Giá niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu? Nên thực hiện niềng răng ở đâu?

Khi niềng răng cho con thì ngoài việc niềng sớm, tìm được địa chỉ uy tín thì mức chi phí cũng là điều bố mẹ nên quan tâm. Vậy giá niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu? Nên thực hiện niềng răng cho con ở địa chỉ nào uy tín? Mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để có câu trả lời phù hợp. 

Hỏi đáp: Giá niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu?

Giá niềng răng cho trẻ em phụ thuộc vào tình trạng răng của bé và loại khí cụ mà bố mẹ lựa chọn như mắc cài kim loại, mắc cài sứ hay khay trong suốt invisalign. Bố mẹ có thể tham khảo bảng giá niềng răng cho trẻ em tại nha khoa Thùy Anh dưới đây để dự tính chi phí cần chuẩn bị cho ca niềng răng của con:

Bên cạnh đó, mức giá niềng răng cho trẻ em còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bé, việc niềng răng càng sớm thì hiệu quả càng nhanh và chi phí sẽ tiết kiệm hơn. 

Hà Nội: Nên niềng răng cho trẻ ở đâu? 

Đây cũng là vấn đề bố mẹ cần cân nhắc kỹ, niềng răng cho bé sẽ cần một bác sĩ có tâm có tầm để đồng hành, động viên con cùng bố mẹ những lúc con đau đớn, nản chí muốn bỏ cuộc. Nha khoa Thùy Anh Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều case niềng răng cho trẻ chính là địa chỉ đáng tin cậy để bố mẹ lựa chọn. 

Tại đây, các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp chỉnh nha dành riêng cho trẻ nhỏ, phân định lứa tuổi rõ ràng để có quy trình điều trị hợp lý và kết quả tối ưu nhất. Niềng răng tại nha khoa Thùy Anh chắc chắn sẽ giúp cải thiện thẩm mỹ gương mặt, chức năng phát âm. Mang lại nụ cười đẹp, sự tự tin cho con trẻ. 

Niềng răng tại nha khoa Thùy Anh chỉ 60s biết trước kết quả

Khi đến với nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Ở các nha khoa khác việc xem trước kết quả chỉ được áp dụng khi niềng răng trong suốt Invisalign nhưng ở Nha khoa Thùy Anh chúng được sử dụng cho mọi phương pháp chỉnh nha.

Chi phí quét mẫu với máy Itero 5D là 1.000.000 tr.đ, tuy nhiên hiện nha khoa Thùy Anh đang có chương trình khuyến mại free toàn bộ chi phí lấy dấu bằng máy Itero 5D, đây cũng là một lời tri ân dành tới khách hàng, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ nha khoa Thùy Anh, hi vọng chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể an tâm gửi gắm nụ cười.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá niềng răng cho trẻ em tại nha khoa Thùy Anh mà quý phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn cho con phương pháp tốt nhất.