Chọn mua xe đẩy trẻ em nào cho bé 1 tuổi đến 3 tuổi tốt?

Xe đẩy trẻ em luôn là đồ dùng nằm trong danh sách những vật dụng cần phải mua khi cha mẹ chuẩn bị đón thêm thành viên mới của gia đình. Và chi phí chiếc xe đẩy cho bé luôn chiếm một khoản lớn trong phần tài chính dành cho con, vì thế cha mẹ thường sẽ phải cân nhắc rất kỹ về tính năng so với chi phí hoặc trong giới hạn chi tiêu của  gia đình Hoặc cha mẹ ưu tiên lựa chọn những chiếc xe đẩy cho bé có thể sử dụng trong giai đoạn dài từ khi bé mới sinh đến khi bé lớn. Và xe đẩy Aprica Luxuna CTS Evelin Pink là một trong những chiếc xe đẩy như vậy.

Xe đẩy cho bé 1 tuổi -3 tuổi Aprica Luxuna CTS Evelin Pink có tốt không?

Xe đẩy trẻ em Aprica

Xe đẩy trẻ em Aprica

1. Xe đẩy Aprica Luxuna CTS Evelin Pink với kết cấu vững chắc mang đến Sự an toàn cho bé

– Xe đẩy Aprica Luxuna CTS Evelin Pink được thiết kế với ghế cao 53cm so với mặt đất, giúp bé tránh khỏi bức xạ nhiệt và bụi bẩn từ mặt đất

– Mái che đa nấc, Aprica Luxuna CTS Evelin Pink giúp ngăn chặn 99% tia UV, bảo vệ bé khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp và tia cực tím.

– Cũng giống như nhiều sản phẩm xe đẩy Aprica khác, Aprica Luxuna CTS Evelin Pink cũng được trang bị tấm đệm y khoa Mamolu cố định phần đầu của bé, ngăn chặn nghiêng lệch phần cổ, hỗ trợ đặc biệt cho các bé sơ sinh.

– Đai cài an toàn 5 điểm giúp bảo vệ bé an toàn khi ngồi trên xe đẩy.

2. Sự thoải mái

  • Xe đẩy Aprica Luxuna CTS Evelin Pink được thiết kế với đệm ghế ngồi tháo ra dễ dàng và giặt được bằng máy.
  • Chất liệu Silky Air™ mềm mại và thoáng khí hơn gấp 1.8 lần.
  • Aprica Luxuna CTS Evelin Pink được thiết kế với kết cấu hấp thụ lực đa diện cho những chuyến đi thoải mái và những chuyển động êm ái nhất ngay cả trên những địa hình không bằng phẳng.
  • Hệ thống hấp thụ nhiệt y khoa kép giúp thoáng khí và giảm nhiệt.
  • Khung xe có độ bền cao và hệ thống giảm xóc hấp thụ lực trên các bánh xe.

3. Sự thuận tiện

Xe đẩy trẻ em Aprica tốt nhất

Xe đẩy trẻ em Aprica tốt nhất

Xe đẩy Aprica Luxuna CTS Evelin Pink với thiết kế đặc biệt, được trang bị hệ thống CTS – Carry travel system (có thể tích hợp với địu CTS) tạo sự thuận tiện cho mẹ và bé trong mỗi chuyến đi. Aprica Carry travel system (CTS) là một sáng tạo mới mang tính đột phá của Aprica khi kết hợp xe đẩy trẻ em và địu em bé tạo nên một sản phẩm tiện lợi cho mẹ và thoải mái cho bé, giúp những chuyến đi cùng bé trở nên thoải mái hơn những gì các mẹ có thể tưởng tượng. Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây, mẹ đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu của mình rồi đó.

  • Được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, xe đẩy Aprica Luxuna CTS Evelin Pink chỉ nặng 5.3kg.
  • 4 bánh xe quay tự động giúp tăng cường sự khả dụng và giúp dễ dàng điều khiển.
  • Đóng/ Mở chỉ với 1 chạm và xe tự đứng vững.
  • Ngăn chứa đồ rộng rãi

Trên đây là những chia sẻ, đánh giá về chiếc xe đẩy trẻ em 1 tuổi -3 tuổi của Aprica, mong rằng những thông tin chia sẻ này là hữu ích với mọi người. Xem thêm TOP các sản phẩm xe đẩy trẻ em Aprica HOT nhất hiện nay tại đây để có thể lựa chọn cho mình chiếc xe đẩy phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện kinh tế nhất mẹ nhé.