Tại sao công ty IME là một địa điểm bạn nên lựa chọn?

Với độ phủ sóng rộng trên thị trường thì chắc chắn lưới lọc đang là dụng cụ mà nhiều người quan tâm. Chi phí cho mỗi sản phẩm thiết bị lọc là bao nhiêu? Vậy hiện nay trên thị trường đang có những công ty nào cung cấp mặt hàng này? Hãy theo chân chúng tôi để được biết rõ hơn nhé.


>>> Xem thêm : vải lọc nước –  Một số đánh giá tích cực về chất lượng của công ty IME


Công ty TNHH TMDV IME là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực kinh doanh các loại lưới inox, lưới thép, bộng lọc, thiết bị lọc,… Các sản phẩm tại IME được tạo ra bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với người sử dụng. Sản phẩm của IME chắc chắn sẽ không khiến người tiêu dùng phải thất vọng.


Lưới thép, dây inox, bông lọc bụi, vải lọc bụi, dây inox chính là một số sản phẩm chính của IME. Sự đa dạng và tiện lợi của những sản phẩm này là điều không thể bàn cãi. Sản phẩm có thể ứng dụng bất cứ mọi nơi giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.IME với phương châm hoạt động là tôn trọng khách hàng và quan tâm đến ý kiến của khách hàng. IME luôn cố gắng thay đổi và hoàn thiện sao cho mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.Trong tương lai, IME phấn đấu sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bông lọc bụi, bông lọc nước, thiết bị lọc công nghiệp,…


Có rất nhiều cách để bạn trở thành khách hàng tiềm năng của công ty IME. Địa chỉ công ty nằm ở 16/2H Đoàn Nguyễn Tuấn, Ấp 2, Xã Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, TP.HCM  bạn có thể đến đây và tham khảo trực tiếp về sản phẩm. Bạn cũng có thể liên hệ với công ty IME qua đường dây nóng: 0938 38  59 57 đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình. Một cách khác nữa là bạn có thể liên hệ qua website:luoiloc304.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá thành.


Trong vòng 7 ngày, nếu xảy ra vấn đề phát sinh, bạn cần liên hệ với nhân viên để được đổi trả ngay. IME sẽ nhanh chong giao lại hàng cho bạn nếu kho hàng còn sản phẩm và ngược lại, nếu là hàng sản xuất hoặc nhập khẩu, bạn có thể phải chờ thêm một thời gian ngắn.Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết, chúc bạn đã bổ sung thêm cho mình những cái nhìn khách quan về IME.


>>> Xem thêm : Lọc HEPA  –  3 ưu điểm làm nên thương hiệu về độ uy tín của công ty IME