Những kiểu làm tóc cho trẻ em đơn giản mà cực đẹp

Có rất nhiều cách làm tóc cho trẻ em đơn giản giúp mẹ làm điệu cho công chúa bé nhỏ của mình. Chỉ với một vài phút mẹ đã giúp con trở nên xinh đẹp và dễ thương hơn cùng các kiểu tóc dưới đây rồi. 

Cách kiểu làm tóc cho trẻ em đơn giản mà đẹp

Làm tóc búi 

Búi tóc là cách làm tóc cho trẻ đơn giản nhất mà các mẹ có thể dễ dàng thực hiện. Kiểu tóc búi này mang đến sự ngây thơ, đáng yêu và lại hợp thời trang. Các bé sẽ trở nên nổi bật hơn khi đi học hoặc vui chơi với bạn bè.

Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bé có mái tóc tài. Cách thực hiện là mẹ cột tóc của con cao lên rồi cuộn thành nhiều vòng theo chiều kim đồng hồ và sử dụng dây chun để cố định lại. Hãy tăng thêm nét dịu dàng cho con bằng cách đính kèm lên tóc chiếc nơ hoặc chiếc cột tóc xinh xắn.

Tết tóc

Tóc tết là mẫu tóc khá phổ biến, được đông đảo các bà mẹ yêu thích để mang tới phong cách đáng yêu, xinh xắn cho bé gái. Ngoài kiểu tóc tết truyền thống đơn giản thì hiện nay người ta đã sáng tạo ra nhiều kiểu tóc tết khác nhau như tóc đuôi sam, tóc sóng nước, tóc đuôi cá,… khác nhau. Như vậy, các mẹ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn để làm đẹp cho con yêu của mình.

Cách thực hiện: Mẹ lấy 3 lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu rồi đan vào nhau, lần lượt lấy thêm các lọn tóc hai bên ghép lại theo thứ tự là đã có ngay mái tóc tết đẹp rồi. 

Cách làm đơn giản hơn là mẹ chỉ cần cột tóc trẻ hai bên lên cao rồi tết tóc kiểu truyền thống cũng được. Cách làm tóc cho trẻ em này rất đơn giản nhưng đã đủ giúp con trở nên xinh xắn, đáng yêu. 

Làm tóc hình nơ đẹp

Cách làm tóc cho trẻ em có rất phong cách khác nhau. Nếu là bé gái thì kiểu tóc thắt nơ chính là sự lựa chọn mà các mẹ dễ dàng làm đẹp cho con.

Mẹ hãy cột tóc bé lên cao, sau đó buộc gập tóc lại và chừa lại một ít tóc ở phần đuôi. Sau đó chia đôi phần tóc lại để tạo hình một chiếc nơ, quấn phần tóc đuôi lên và kẹp ghim lại. Có thể đính thêm các kẹp tóc nhỏ xinh lên để có điểm nhấn.

Làm tóc hai chỏm

Bé gái có tóc ngắn thì các mẹ có thể cột tóc 2 chỏm cho bé. Lấy hai bên một phần tóc ở trên chỏm, xoắn lại rồi buộc cố định bằng chun và dây nơ là bé đã có ngay kiểu tóc cực đáng yêu rồi. 

Mẹ hãy tham khảo các cách làm tóc cho trẻ em đơn giản ở trên để thay đổi kiểu tóc cho con gái của mình nhé.