Mỡ bôi trơn, mỡ bò SKF giải pháp hoàn hảo cho vòng bi

Mỡ bôi trơn SKF và các giải pháp bôi trơn SKF

Vòng bi luôn được coi là một chi tiết không thể thiếu trong các thiết bị máy sử dụng trong các ứng dụng sản xuất và sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, việc sử dụng làm sao cho đúng cách để khai thác tối đa hiệu suất lại không hề dễ dàng. Đã có rất nhiều trường hợp do sử dụng không đúng cách mà dẫn tới việc vòng bi bị hư hai, tuổi thọ kém thậm chí làm hư hại máy nặng nề. Một trong số các nguyên nhân chính là mỡ vòng bi.

Bạn có biết rằng 36% vòng bi bị hỏng là do bôi trơn không đúng? Ngoài việc giúp giảm thiểu các trường hợp hỏng sớm vòng bi và ngưng máy đột xuất, bôi trơn đúng còn giúp ta tiết kiệm năng lượng. SKF có thể giúp Bạn nhận thức rõ tầm quan trọng, tiềm năng của công tác bôi trơn.

mỡ bò skf

Các giải pháp bôi trơn hiệu quả của mỡ vòng bi SKF

Các giải pháp bôi trơn của SKF cung cấp cho Bạn một dải đa dạng các loại chất bôi trơn đặc chủng cho đến các hệ thống bôi trơn chuyên dung đặc biệt. Các giải pháp mỡ bò SKF sử dụng những kiến thức trong lĩnh vực ma sát học (tribology)-ngành nghiên cứu về ma sát , mài mòn và bôi trơn, kết hợp cùng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của SKF về vòng bi ,phớt chặn và giám sát tình trạng thiết bị.

Bạn có thể đặt niềm tin vào hệ thống dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu, kể cả các chương trình quản lý bôi trơn để chọn chât bôi trơn phù hợp, kế hoạch hóa công tác bôi trơn và hệ thống giám sát tình trạng bôi trơn-tất cả từ một đối tác duy nhất, với độ tin cậy cao.

Mỡ bò SKF cho vòng bi

Dựa trên kết quả nghiên cứu và phát triển trong nhiều thập niên, ở nhiều ngành công nghiệp, dải sản phẩm mỡ bôi trơn đa dạng của SKF gồm nhiều chủng loại khác nhau, cho nhiều ứng dụng và điều kiện làm việc khác nhau:

Mỡ bôi trơn cho vòng bi công nghiệp và ô tô
Mỡ đặc chủng
Mỡ chịu nhiệt
Mỡ áp lực cao
Mỡ tự phân hủy
Mỡ cho Công nghiệp thực phẩm

Các công cụ quản lý bôi trơn

Được triển khai để sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau với mục tiêu “sử dụng mỡ đúng loại, bôi trơn đúng lúc”, các công cụ quản lý bôi trơn SKF gồm:

SKF LubeSelect, xác định loại mỡ tối ưu theo điều kiện làm việc và loại vòng bi
SKF Grease Test Kit, đánh giá tình trạng của mỡ
SKF Lubrication Planner, để triển khai và quản lý kế hoạch bôi trơn (cho thiết bị)
SKF LuBase, cung cấp thông tin chi tiết của trên 2.000 loại chất bôi trơn cho vòng bi
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết hơn các thông tin về sản phẩm.