Phòng xông hơi đá muối giá bao nhiêu và phụ thuộc yếu tố nào?

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự nhau của quý khách hàng quan tâm trên các phương tiện liên lạc của Bilico như facebook, zalo, youtube, blog chính thức, chủ yếu đề cập về vấn đề chi phí và giá cả khi xây dựng phòng xông hơi đá muối. Đặc biệt là phòng xông hơi đá muối giá bao nhiêu và phụ thuộc yếu tố nào?

  1. Phòng xông hơi đá muối giá bao nhiêu và phụ thuộc yếu tố nào?

 

Dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên và các đối tác đã nhận được câu trả lời hài lòng cho từng trường hợp từ phòng xông hơi đá muối cỡ to cho đến nhỏ từ khó đến dễ. Chưa có một công trình nào mà các đối tác, quý khách hàng của Bilico chưa ưng ý. 

– Giá cả phụ thuộc vào diện tích phòng xông đá muối

Phòng xông hơi đá muối hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ tỏa nhiệt bằng dây hồng ngoại của Hàn Quốc, tất cả các thành phần của phòng xông như: tường gỗ, cách nhiệt, dây dẫn nhiệt và đá muối,..… đều được báo giá dựa trên sự tính toán diện tích phòng xông mà bạn muốn xây. 

Theo như chi phí trung bình hiện nay, phòng xông đá muối sẽ có giá khoảng 15 – 21 triệu đồng/m2.

Phòng xông hơi đá muối giá bao nhiêu và phụ thuộc yếu tố nào? - xông hơi Bilico

– Giá cả phụ thuộc vào chi tiết thiết kế phòng xông đá muối

Thiết kế phòng xông đá muối nhỏ đơn giản sẽ không có quá nhiều chi tiết, hay họa tiết trang trí, nhưng với những công trình của phòng xông đá muối lớn thì nhiều nhà đầu tư yêu cầu các chi tiết và họa tiết trang trí sắc sảo, tinh tế. Chính vì vậy mà những chi tiết này sẽ làm tăng chi phí của một phòng xông hơi, tuy nhiên giá trị mà những chi tiết này đem lại cực kỳ cao.

Đầu tiên là sự khác biệt, không nơi nào có, để tạo cho quý khách hàng một không gian tuyệt vời, bạn cũng nên mạnh dạn đầu tư vào các chi tiết họa tiết trang trí nhé.

– Giá cả phụ thuộc vào nguyên vật liệu sử dụng ở trong phòng xông đá muối

Phòng xông hơi đá muối có rất nhiều loại nguyên liệu đi kèm mà bạn cần phải sử dụng, những chi tiết như: Cửa phòng xông hơi có thể là kính cường lực hay gỗ, loại đèn sử dụng trong phòng xông, loại đá muối trải sàn khoảng 60k/ 1kg, các phụ kiện như gối mây hay gối gỗ, có thêm đá quý, đá núi lửa và các loại nguyên liệu khác hay không?  Ghế ngồi trong phòng xông hơi,..…Tất cả đều sẽ được tính chi tiết, cụ thể theo từng loại nguyên liệu.

Do đó, khi có ý định xây dựng phòng xông hơi đá muối, rất mong quý khách hàng hãy cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác và đầy đủ nhất.

  1. Những ưu thế thuyết phục hàng trăm khách hàng lựa chọn Bilico

 

– Là thương hiệu lâu năm trong nghề.

– Bảo hành 12 tháng với tiêu chí một đổi một.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thi công mọi công trình nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Cung cấp các giải pháp toàn diện từ setup, thiết kế, thi công cho đến cung ứng máy móc, các trang thiết bị, vật tư cho mọi phòng xông hơi đá muối gia đình, Spa, Gym và Yoga,.…

– Đa dạng về công suất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Là đơn vị cung cấp đá vật tư Himalaya trực tiếp từ Pakistan nên có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về phòng xông hơi đá muối giá bao nhiêu và phụ thuộc yếu tố nào? Nếu quý khách muốn có báo giá chi tiết theo từng hạng mục cụ thể thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Xông hơi Bilico luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

Theo: Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO | Xonghoi.info