Tinh dầu đàn hương nguyên chất là gì, có tốt không?

tinh dầu đàn hương
Tinh dầu đàn hương không giống như tinh dầu chanh sần hay tinh dầu cam ngọt, nó không được chiết xuất từ vỏ của quả nào, mà được chiết xuất từ gỗ và rễ của cây đàn hương.

Đặc điểm của tinh dầu đàn hương

Tinh dầu đàn hương có màu vàng, sóng sánh và được mệnh danh là “vàng lỏng” của nước Ấn Độ. Hương ngọt, ấm và sự quyến rũ của tinh dầu đàn hương chính là đặc điểm nổi bật và công dụng lớn nhất nó. Mùi hương tinh dầu đàn hương rất thơm và lưu hương lâu, chính vì thế mà nó được chọn làm nên nước hoa huyền thoại Chanel 05.

Hiệu quả sử dụng của tinh dầu đàn hương rất tốt

– Ngăn chặn các bệnh về đường hô hấp;

– Mùi thơm khi sử dụng khuếch tán vào không gian còn giúp không gian trở nên thơm mát và khử mùi hôi khó chịu;

– Một công dụng rất đặc biệt của tinh dầu đàn hương là có thể làm giảm vết sẹo đáng kể. Bằng cách pha loãng 10 giọt tinh dầu đàn hương với 0,5 ml nước và 3 giọt nước hoa hồng, thoa ngày 2 lần có thể giảm vết sẹo trên mặt. Tại vùng khác trên cơ thể nên dùng tinh chất không pha loãng để thoa, cũng ngày 2 lần để làm giảm sẹo. Vùng da mặt mỏng, nhạy cảm và dễ tổn thương nên cần pha như vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất;

Ngoài ra, tinh dầu đàn hương còn dùng để tắm, chăm sóc tóc suôn mượt, massage, súc miệng, làm mặt nạ dưỡng da, dùng như nước hoa và trị mụn đầu đen.

Có một lưu ý nho nhỏ nhưng vô cùng quan trọng là đối với sản phẩm tinh dầu đàn hương này không như nhiều loại tinh dầu khác, không nên dùng cho phụ nữ có thai, tránh xa tầm tay trẻ em, đặc biệt nếu dính vào mắt thì phải ngâm mắt vào nước sạch và mở to mắt để nó dần trôi ra ngoài.

Với một danh sách các công dụng trên chắc hẳn bạn đã tin tưởng vào sự hiệu quả của tinh dầu đàn hương đối với cuộc sống và sức khỏe.

Đặc biệt, Posy chuyên bán tinh dầu tự nhiên cao cấp là nhà phân phối tinh dầu đàn hương nhập khẩu chính hãng.

Tinh dầu đàn hương nguyên chất cam kết không có tạp chất, 100% từ thân cây đàn hương mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Cùng với những tinh dầu nguyên chất cao cấp khác, tinh dầu đàn hương mong muốn sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, góp phần giúp cuộc sống trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và thư thái hơn.

Hãy liên hệ tổng đài tư vấn 093.110.33.60 để được giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa rõ về tinh dầu đàn hương nói riêng và tinh dầu nguyên chất Posy nói chung.