Những thiết kế phòng tắm hiện đại 2019

Giống như rất nhiều không gian khác của ngôi nhà, phòng tắm là một nơi để mọi người trong gia đình thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Để có được một nhà tắm ưng ý bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về thiết kế cũng như các chi phí để có thể có một phòng tắm hiện đại. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thiết kế phòng tắm hiện đại 2019, để bạn có thêm nhiều thông tin để chọn lựa kiểu nhà tắm phù hợp.
Thiết kế phòng tắm hiện đại
Các nhà thiết kế lớn luôn luôn phát triển, sáng tạo ra nhiều thiết kế mới, mang lại nét mới mẻ cho phòng tắm. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu các thiết kế của các nhà thiết kế lớn, có thể tìm thấy một số nét độc đáo, phù hợp với phòng tắm nhà mình. Mang đến sự hiện đại, đẹp đẽ cho các phòng tắm hiện đại.
Thiết kế phòng tắm hiện đại theo xu hướng gỗ
Thiết kế tự nhiên lấy cảm hứng từ việc chế biến gỗ Nhật Bản nổi tiếng và các đồ thủ công tinh tế để thiết kế một không gian riêng, mang phong cách riêng của gia đình bạn. Gỗ thay thế đồ gốm lạnh và sự kết hợp thông minh giữa phòng tắm và phòng ngủ tạo ra bầu không khí ấm áp và thoải mái. Các tấm gỗ được thiết kế xung quanh nhà tắm tạo nên nét độc đáo cho thiết kế hiện đại và sang trọng.
Phòng tắm với gam màu gỗ trầm mang đến sự thanh lịch cho phòng tắm nhà bạn
Kiểu dáng đơn giản và sự phong phú của gỗ như là vật liệu cung cấp một phần cho thiết kế phòng tắm mở. Ý tưởng thiết kế phòng tắm cùng với các phần của bố cục không gian khác là rất hợp thời trang và cung cấp nhiều giải pháp sáng tạo.
Thiết kế phòng tắm hiện đại theo xu hướng đá cẩm thạch
Thiết kế phòng tắm theo xu hướng đá cẩm thạch mang đến sự thẩm mỹ, sang trọng cho nhà tắm. Thiết kế phòng tắm hiện đại bằng đá cẩm thạch đem lại sự năng động đương đại, bồn tắm bằng đá cẩm thạch thể hiện sự sang trọng tạo nên một sự khẳng định thẩm mỹ cho nhà tắm.
Nếu bạn thực sự thích đá cẩm thạch, phòng tắm hiện đại này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thiết kế này sử dụng các khối đá marble lớn cho bồn rửa và bồn tắm, và tấm đá lớn cho sàn và tường. Các đồ đạc bằng đồng là điểm nhấn duy nhất của màu sắc trong toàn bộ không gian. Điều này giữ cho không gian trở nên gọn gàng và sạch sẽ, hoàn hảo cho những người yêu thích thiết kế đương đại.
Phòng tắm với xu hướng đá cẩm thạch của KOHLER
Trên đây là những thiết kế phòng tắm hiện đại 2019, mong rằng qua bài viết bạn có thêm nhiều thông tin hơn để thiết kế phòng tắm phù hợp với phong cách riêng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.