Bộ sưu tập Parallel- Mang đến sự tinh tế, hiện đại cho phòng tắm của bạn!

Bộ sưu tập Parallel- Mang đến sự tinh tế, hiện đại cho phòng tắm của bạn!
KW: phòng tắm

 

Thương hiệu đồ dùng phòng tắm KOHLER vừa ra mắt Bộ sưu tập Parallel mang đến sự tinh tế cho ngôi nhà hiện đại; phù hợp với thị hiếu, nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Điểm nhấn của bộ sưu tập là những sản phẩm tối giản, đem lại sự thanh lịch trong thiết kế và không gian sống tại Việt Nam.

 

Lấy cảm hứng từ những khối hình học đa dạng và độc đáo, KOHLER đã phá bỏ những giới hạn trong thiết kế phòng tắm, mang đến cho bạn một bộ sưu tập thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp tinh tế, độc đáo, đầy ấn tượng, giúp bạn thể hiện cá tính riêng. Bộ sưu tập Parallel tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn sống và chuẩn mực thẩm mỹ tinh tế trong những trải nghiệm thoải mái, được nâng lên một tầm cao mới của một quốc gia đang phát triển thị vượng.

 

Cảm hứng hình học của bộ sưu tập Parallel đem đến trải nghiệm hoàn hảo hơn cho phòng tắm của bạn.

 

Bộ sưu tập sản phẩm phòng tắm Parallel được thiết kế với nhiều bề mặt phẳng và góc cạnh tinh tế, tạo nên phong cách thanh lịch nhưng vẫn độc đáo, mới mẻ. Sự kết hợp giữa những khối hình học trong không gian phòng tắm không chỉ đem đến sự thân thuộc mà còn làm nổi bật tính cách của chủ nhân ngôi nhà. Ngày nay, hình tròn là hoạ tiết được ứng dụng nhiều trong các thiết kế cho không gian sống, không gian phòng tắm nên dễ tạo sự nhàm chán, trong khi đó những thiết kế hình vuông có tính sáng tạo cao hơn thì đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật cũng như phương thức lắp đặt. Vì vậy, việc kết hợp hài hòa giữa hai khối hình học này giúp cho bộ sưu tập sản phẩm phòng tắm KOHLER trở nên linh hoạt và thêm phần sang trọng hơn.

 

Từng sản phẩm trong bộ sưu tập thiết bị phòng tắm này đều được đầu tư, trau chuốt, cân nhắc tỉ mỉ và trang bị các tính năng tiên tiến. Ví dụ: Đường ống được thay đổi về cấu trúc để tiết kiệm cho không gian bên dưới tủ kệ của phòng tắm và giúp việc lắp đặt, bảo trì dễ dàng hơn; Van sứ 30 mm được cấp bằng sáng chế của KOHLER giúp tăng 30% lưu lượng so với loại van trong các phòng tắm thông thường; bộ vòi sen gắn tường được thiết kế có kệ phẳng nhằm “ăn gian” không gian đặt các vật dụng; Thiết kế an toàn khi chạm tay với cấu trúc đường nước thông minh tránh bỏng. Bề mặt của các sản phẩm này được mạ một lớp sơn chống ăn mòn và xỉn màu, có độ bền cao gấp 2 lần so với tiêu chuẩn thông thường.

 

Các thiết bị phòng tắm của bộ sưu tập Parallel sẽ đem đến cho bạn không gian sang trọng, tinh tế, thể hiện cá tính riêng của mình.

 

Bộ sưu tập thiết bị phòng tắm Parallel hoàn chỉnh bao gồm tất cả các sản phẩm từ các vòi rửa, sen tắm mang đến những cảm xúc đặc biệt và trải nghiệm vệ sinh hoàn hảo cho người dùng, đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu đầu tư cho không gian phòng tắm của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn!