Hai mẫu đồng hồ thể thao ấn tượng nhất năm 2019

Đồng hồ thám hiểm Timex T49612: La bàn hạng nặng

bắt đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn có Timex T49612 Expedition Trail Series. Một điều kiên cố là Expedition được coi là một trong những loại đồng hồ quân sự lý tưởng nhất vì những tính năng thiên tài của nó.

Đây là 1 trong những loại đồng hồ quân đội được chế tạo để ngồi trên cổ tay của bạn một cách thức tha hồ. 1 Dây đeo nylon bền và vỏ nhựa nhẹ giữ nó tại chỗ và khiến nó vững chắc. Hơn nữa, nó mang 1 khóa nặng để buộc chặt.

Đồng hồ đeo tay Timex Men T49612 Shock kỹ thuật số La bà n / Dây đeo bằng nhựa mà u đen

Nhờ chuyển di thạch anh của đồng hồ, việc đọc công nghệ số của nó sẽ luôn xác thực. Khả năng chống thấm nước của nó lên tới 200 mét hoặc 550 feet, khi mà khả năng chống sốc của nó tuân thủ những tiêu chuẩn ISO cho đồng hồ quân đội.

có mức giá tốt, Expedition chạy sở hữu 16 điểm la bàn. giả dụ điều ấy không sở hữu nghĩa là móc túi to, thì tôi không biết nó làm gì. Theo dõi bản đồ và tìm con đường sẽ dễ dàng vì tính năng lý tưởng này. Có đèn ngủ Indiglo cổ điển của Timex , tiêu dùng nó mà không mang nguồn sáng nào sẽ không thành vấn đề sở hữu các dòng đồng hồ quân sự này.

Khám phá thế giới đồng hồ Casio Nhật Bản tại: casiovietnam.net

Đồng hồ thạch anh thể thao nam SMAEL

1 thứ chẳng thể bỏ qua khác trong danh sách 15 loại đồng hồ chiến thuật quân sự thấp nhất dành cho nam giới là Đồng hồ đeo tay thể thao Analog Quartz SMAEL . Kế bên các tính năng ấn tượng của nó, đồng hồ này sản xuất sự thả phanh và bắt mắt cộng 1 lúc.

Dây đeo đồng hồ được làm bằng cao su silicon, đó là lý do chính vì sao nó rất ấm êm lúc đeo cả trong nhà và ngoài trời.

Đồng hồ nam QuartzEL thể thao SMAEL hiển thị kép Đồng hồ kỹ thuật số chống nước với đèn nền LED ...

Đồng hồ thể thao nam SMAEL cũng tự hào với tính năng hai múi giờ quay số kép cho phép nó hiển thị thời kì ở hai vị trí cùng một khi. Nó cũng mang các chứcnăng khác như lịch, báo thức kỹ thuật số hàng ngày, đồng hồ đếm ngược và đồng hồ bấm giờ.

hoàn thành có khả năng chống sốc và chống nước, Đồng hồ Analog thể thao SMAEL tạo nên một mẫu đồng hồ quân sự sở hữu tính cách mạng. Nó với thể chịu được ảnh hưởng của nước xuống ít nhất là 164 feet và ảnh hưởng khi rơi trong khoảng độ cao khăng khăng.

Tham khảo các cái đồng hồ thể thao:

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ae-1200-chinh-hang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-sheen-nu-mau-so-luong-co-han

Hơn nữa, các chức năng đèn nền LED cũng khiến cho Đồng hồ thạch anh thể thao SMAEL Men cho toàn bộ các cái hoạt động hàng ngày. Nó với sẵn trong 16 màu: màu đen, xanh quân đội, màu be, xanh đen, xanh đen, đỏ đen, xanh quân đội-camo, vàng đen, bạc đen, xanh camo, xám đen, kaki-camo, đen cam , cam-camo, đỏ-camo và xanh đen.

khi bạn đang với kế hoạch tìm đồng hồ quân đội, đừng bao giờ quên rằng Đồng hồ Quartz Quartz Analog Sports Sports là một thứ đáng để xem xét.