Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp gas

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp gas

Bạn đang tham khảo những mẫu tủ nấu cơm công nghiệp nhưng chưa biết phải chọn loại nào? Bạn muốn tìm một tủ nấu cơm công nghiệp tiện lợi và an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp gas với rất nhiều những ưu điểm vượt trội.

Tại sao nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng gas?

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Gas -3

Nếu bạn nấu cơm bằng nồi cơm điện lâu năm thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được cảm giác khi mất điện thì việc nấu chín cơm sẽ bất lợi như thế nào. Mặt khác bạn lại đang nấu một số lượng cơm rất lớn nên nếu bị phụ thuộc vào nguồn điện quá sẽ có lúc bị bất tiện. Vì vậy một chiếc tủ cơm công nghiệp gas sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra việc sử dụng tủ nấu cơm bằng gas bạn cũng có thể nấu các loại thực phẩm khác như bánh bao, mì, hấp thức ăn…

Tủ nấu cơm bằng gas có số lượng khay lớn giúp bạn nấu được số xuất cơm khổng lồ để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình đem đến một nguồn lợi nhuận kinh tế khác lớn

Và tủ cũng có cách sử dụng hết sức đơn giản và không cần phải người có người để ý vì đã có hệ thống thoát hơi khi áp suất quá cao, cơm được nấu chín tự động như nồi cơm điện bình thường.

>>Xem thêm: Mua tủ cơm công nghiệp thanh lý

Giá tủ nấu cơm công nghiệp gas có đắt không?

Tủ cơm công nghiệp gas không quá đắt như nhiều người vẫn nghĩ mà nó có một mức giá phù hợp và xứng đáng để đầu tư. Theo như những gì chúng tôi cập nhật thì một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp gas sẽ có giá dao động từ 11.000.000 đồng đến 22.000.000 đồng tùy thuộc vào số lượng khay có trong mỗi tủ nấu. Với tủ nấu có số lượng khay lớn thì bạn có thể nấu được khối lượng gạo rất lớn và phục vụ được cho rất nhiều người. Vì vậy bạn nên cân nhắc lượng khách hàng của mình để tìm thấy được tủ nấu cơm công nghiệp gas phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm chi tiết về giá tiền của tủ nấu cơm công nghiệp gas thì có thể xem thêm bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp của công ty Quang Huy Plaza để cs thêm nhiều thông tin về giá

Địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp của Quang Huy ở đâu?

tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 1

Nếu bạn cảm thấy thích thú với sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp gas này của Quang Huy thì có thể tham khảo đến những địa chỉ sau. Đến với Quang Huy bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng, bền đẹp với mức giá không thể rẻ hơn trên thị trường. Hiện nay Quang Huy đang có những địa chỉ sau để phân phối các thiết bị nhà bếp mà bạn có thể tham khảo:

Hà Nội: Số 280, ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HCM: Số 800, Hà Huy Gáp, p. Thanh Lộc, Q.12, HCM

Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN

Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Khách hàng cũng có thể gọi điện đến số Hotline 0966.623.666 để được tư vấn và

đặt hàng trực tiếp.

Xin cảm ơn!

>>Xem thêm: https://thietbibepviet.vn/tu-nau-com-cong-nghiep-bang-gas