LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ THỤY SỸ LÀM QUÀ TẶNG?

Việc chọn một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cho chính bản thân để đeo đã là một thử thách cam go, chứ đừng nói gì đến việc tìm đồng hồ làm quà tặng. Giữa hơn 500 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ và hơn hàng vạn mẫu đồng hồ cùng kiểu dáng khác nhau cũng đủ làm chúng ta choáng váng khi lên ý tưởng tìm mua một chiếc đồng hồ để tặng quà. Nhưng nếu bạn vượt qua được thử thách thì sẽ được tưởng thưởng xứng đáng. Vậy nên đừng ngần ngại nếu bạn có ý định tìm mua một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ ý nghĩa làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác.

Câu hỏi đầu tiên đặt ra là ta nên bắt đầu từ đâu?

Đồng hồ đeo tay, đặc biệt là đồng hồ Thụy Sỹ luôn là một phụ kiện nói lên đẳng cấp của người sử dụng. Nó là một cách kín đáo thể hiện sự tinh tế, lịch lãm và sang trọng. Những người chơi đồng hồ Thụy Sỹ ngoài việc chọn lựa những chiếc đồng hồ nói lên đẳng cấp, nó còn phải đại diện trong đó nét tính cách đặc trưng của họ.

Mẫu đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng Tissot – Chemin Des Tourelles.

 

Chọn lựa:

Việc đầu tiên bạn nên xét đến trước khi nghiên cứu về các hãng đồng hồ Thụy Sỹ, là nên tìm hiểu đôi nét về người được tặng đồng hồ. Đầu tiên nhất chính là địa vị – đẳng cấp xã hội của người được tặng. Nếu là đối tác, cấp trên hay đồng nghiệp thì việc tặng quà có đôi phần khó khăn hơn chút. Vì bạn không thể hỏi trực tiếp về các thương các đồng hồ mà họ ưu thích, nên chúng ta chỉ có thể quan sát và phân tích rồi đưa ra quyết định chọn quà.

Với đối tượng này những chiếc đồng hồ sang trọng, lịch lãm, quý phái tạo nên đẳng khác biệt sẽ dễ dàng gây thiện cảm với họ. Giá trị là yếu tố tiên quyết khi bạn muốn tặng đồng hồ cho nhóm này. Còn đối với người thân và bạn bè thì nên chú ý hơn đến sở thích và nhu cầu cá nhân của họ.

Ngày nay các hãng đồng hồ thường sản xuất ra những chiếc đồng hồ đa tính năng, không chỉ phục vụ cho một mục đích là xem giờ. Chiếc đồng hồ còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong các hoạt động thể thao – dulịch hay sắm vai là món trang sức diễm lệ trong một buổi dạ hội. Tất cả con người bạn đều có thể được thể hiện qua chiếc đồng hồ bạn đeo. Nên mới nói việc tặng một chiếc đồng hồ không những đem lại giá trị về mặt vật chất mà nó còn mang ý nghĩa rất tinh tế ẩn chứa bên trong.

 

Phiên bản giới hạn đồng hồ Thụy Sỹ Rotary – Jura .

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-2bvudf-day-da-mau-xanh-nen-mat-mau-xanh-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-9bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-vang-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-1bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

Phong cách Thanh Lịch (Elegant):

Nếu người được tặng thường có các hoạt động tại công sở thì nên chọn những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ thanh lịch, có những tính năng nhắc nhở ngày giờ, mặt đồng hồ thường đơn giản và rõ ràng. Bạn nên tìm kiếm các mẫu đồng hồ kiểu dáng dành cho doanh nhân như Tissot T-Classic, Rotary Jura hoặc những chiếc đồng thời trang thanh lịch như Calvin Klein – Đỉnh cao của thiết kế công sở. Đó là những mẫu đồng hồ dành cho các hoạt động thường ngày, rất dễ phối đồ theo nó, có thể đeo mọi lúc mọi nơi và cực kỳ thuận tiện cho công việc.