Thông tắc bồn cầu hiệu quả tại nhà

Nhà bạn đang gặp phải các vấn đề  tắc nghẽn làm cho bồn cầu bị nghẹt. Bạn đang tìm ra những cách thức để giải quyết các vấn đề thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ hiệu quả ngay tại nhà. Bạn hãy yên tâm, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này qua những thông tin dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến trình trạng bị tắt nghẽn nhà bạn

  • Do bạn vô tình đánh rơi những vật dụng trong quá trình sử dụng bồn cầu do rơi các bàn chải đánh răng hoặc đồ chơi của trẻ em, xà phòng…
  • Tắc nghẽn do nghẹt giấy vệ sinh
  • Đặt sai đường ống dẫn nước
  • Các nguyên nhân khác

Những cách thức thông tắc bồn cầu hiệu quả tại nhà

Để có thể thông tắc bồn cầu hà nội Avico ngay tại nhà bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau : một găng tay, 1 khẩu trang, quần áo bảo hộ bên cạnh đó còn có các dụng cụ thông cống khác.

Thông tắc bồn cầu tại Ba Vì giá rẻ - Avico

Sử dụng ống thụt piston 

Bạn cần chuẩn bị một ống thụt piston để sử dụng ống thụt piston này để thụt đẩy các chất thải trôi xuống hết bồn cầu. Nếu trường hợp các chất thải quá nhiều bạn có thể dùng hóa chất để làm chất thải phân hủy trôi hết lọt xuống dưới.

Dùng băng dính 

Bạn tiến hành dùng khăn lau sạch nước bám trên bồn cầu và tiến hành dùng băng dính quấn xung quanh bồn cầu, dán làm sau cho chặt và khít không có một miếng không khí nào lọt vào.

Sử dụng miếng dán 

Ngoài cách sử dụng bằng băng dính bạn cũng có thể các miếng dán để dán vào bồn cầu với cách thức này sẽ làm cho miệng cầu dán vừa khít và vừa vặn hơn.

Máy hút bụi

Máy hút bụi được sử dụng cho các trường hợp bồn cầu bị nghẹt do bụi bẩn. Bên cạnh đó bạn có thể dùng máy hút bụi để thổi tất cả chất thải lọt xuống hầm cầu.

Dùng móc quần áo 

Cách này bạn chỉ cần dùng móc quần áo duỗi thẳng ra và quấn một đầu vào một mảnh vải nhỏ, sau đó tiến hành cho vào bồn cầu dùng lực đẩy cho chất thải trôi xuống dưới.

Sử dụng các sản phẩm thông tắc bồn cầu : 

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm dùng để thông tắc bồn cầu tại các cửa hàng tạp hóa để cho bồn cầu bạn sạch khuẩn giảm bớt mùi hôi.

Dùng cá lóc  

Bạn có thể mua về nhà một con cá lóc, cho vào bồn để cho nó chui xuống dưới để đẩy các chất từ bồn cầu lọt xuống dưới. Các bạn xem thêm về >>>https://hutbephottaihanoi.vn/thong-tac-bon-cau-tai-thanh-oai/<<<

Công ty thông tắc bồn cầu hà nội Avico được khách hàng biết đến là nơi cung cấp cho bạn những dịch vụ thông tắc bồn cầu có chất lượng tốt nhất, với mức giá rẻ và vô cùng phải chăng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: hutbephotaihanoi.vn

Hotline: 098 470 6622

Email: [email protected]