Những bước cơ bản chuẩn bị du lịch Lý Sơn

Du lịch Lý Sơn luôn là một điều thú vị đối với các tín đồ khắp nơi trên thế giới. Hãy du lịch Lý Sơn ít nhất một lần trong đời để có thể trải nghiệm được biển đảo Việt Nam đẹp như thế nào, trong xanh làm sao. Và hơn hết Lý Sơn đang là một trong những hòn đảo du lịch đang hot trong thời gian gần đây.

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình một cách tốt nhất, hãy cũng chúng tôi điểm qua những việc cần làm trước thời gian du lịch.

1. Đặt vé máy bay.

Để có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch của mình, nếu bạn ở xa so với Quảng Ngãi, điều đầu tiên nên làm chính là đặt vé máy bay khứ hồi đến sân bay Đà Nẵng hoặc sân bay Chu Lai, đây là 2 sân bay tốt nhất và có quảng đường đến cảng Sa Kỳ để ra đảo Lý Sơn gần nhất. Hãy đảm bảo đặt vé máy bay đúng lịch trình của mình đi. Quảng đường di chuyển từ Đà Nẵng đến Cảng Sa Kỳ khoảng 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng. Quảng đường di chuyển từ sân bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng.

2. Đặt vé tàu đi Lý Sơn

Để đảm bảo cho việc vé tàu sẽ không hết vé đột xuất, bạn nên đặt vé tàu đi Lý Sơn online trước đó. Đặc biệt khi đặt vé tàu tại website: muavetaulyson.com bạn sẽ được hoàn tiền nếu chuyến du lịch của bạn tạm dừng hoặc đã bị hủy trước ngày tàu chạy. Đặc biệt khi đặt vé tàu online, bạn còn có thể đặt xe đi cảng Sa Kỳ với giá ưu đãi với hệ thống xe đời mới.

Nếu bạn đang chuẩn bị du lịch theo đoàn hoặc dẫn tour nhiều người, bạn có thể liên hệ: 0935.091.684 để nhận giá xe và giá vé tàu ưu đãi.

3. Đặt phòng khách sạn

Đặt phòng khách sạn là việc phải làm đứng thứ 3 sau việc đặt vé máy bay và vé tàu. Nhưng trong thời gian cao điểm của du lịch, việc đặt phòng khách sạn online là điều cần thiết. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phòng khách sạn, nhà nghỉ tại Lý Sơn qua hệ thống của booking. Vì vậy, bạn nên cân nhắc về việc có nên đặt phòng khách sạn trước hay không. Ngoài ra, ở Lý Sơn còn có rất nhiều homestay, nhà nghỉ

4. Kiểm tra tình hình thời tiết

Sau khi đã chuẩn bị tất cả mọi đồ dùng cho chuyến du lịch sắp đến. Hãy để ý về vấn đề thời tiết, nếu trời mưa, bão, gió lớn, tàu ra đảo Lý Sơn có thể sẽ không chạy, vì thế việc giữ liên lạc với bộ phận bán vé tàu đi Lý Sơn là điều cần thiết. Việc hủy vé tàu sớm sẽ giúp bạn hoàn tiền và có thể sắp xếp cho mình 1 chuyến du lịch Đà Nẵng hoặc Hội An thay vì đi Lý Sơn như dự định ban đầu

Như vậy. qua 4 bước chuẩn bị, bạn đã có thể yên tâm với sự chuẩn bị của mình, hãy chuẩn bị tiền đầy ví để sau đó có thể du lịch 1 cách thoải mái nhất. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.