Đồng hồ Casio luôn được bán với mức giá phải chăng

Sở hữu thị phần người hâm mộ đông đảo nhất, Casio hiện đang là thương hiệu nắm giữ ngôi vương trong phân khúc đồng hồ bình dân tại khu vực Đông Nam Á. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì chúng ta có khá nhiều cái tên nổi trội để lựa chọn, thế nhưng vì sao đa phần người tiêu dùng lại chọn đồng hồ Casio? Hãy Cùng Tìm Hiểu!

HÀNG TRIỆU NGƯỜI SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CASIO, VÌ SAO?

hang-trieu-nguoi-su-dung-dong-ho-casio-vi-sao 3

Casio, thương hiệu được hàng triệu người ưa dùng

Đôi Nét Về Thương Hiệu Đồng Hồ Casio Japan

CASIO, được biết đến như là một thương hiệu có lịch sử lâu đời nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ tại Nhật Bản. Từ ban đâu Casio là một công ty chế tạo thiết bị điện tử lớn và được thành lập vào năm 1946 với trụ sở chỉnh tại Tokyo, Nhật Bản. Hãng được biết đến nhiều nhất bởi các sản phẩm đặc trưng như: đồng hồ đeo tay, máy tính bỏ túi, máy tính, điện thoại, thiết bị âm thanh…vv.

Cùng với những mẫu đồng hồ Casio nam nữ được thiết kế theo phong cách từ đơn giản cho đến phức tạp thích hợp với nhiều kiểu tính cách, ngoại hình của người sử dụng và đặc trưng nhất của hãng chính là mức giá cực kỳ cạnh tranh. Điều này giúp cho hầu hết sản phẩm của Casio dễ dàng đến tay người tiêu dùng, tất nhiên về mặt chất lượng thì luôn được bảo đảm.

Một số dòng sản phẩm nổi trội của hãng đồng hồ Casio JAPAN như: G-shock, Baby-G, Edifice, Beside, Sheen, Pro-Trek, Solar….vv, đa phần sản phẩm đến từ thương hiệu này đều sở hữu bộ máy Quartz (năng lương Pin).

5 LÝ DO MÀ HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG ƯA CHUỘNG ĐỒNG HỒ CASIO

hang-trieu-nguoi-su-dung-dong-ho-casio-vi-sao 1

Đồng hồ Casio luôn được bán với mức giá phải chăng

Giá Thành: Luôn có một mức giá hợp lý cho những ai muốn sở hữu sản phẩm đến từ thương hiệu đồng hồ Casio Nhật Bản, nhắm chủ yếu vào phân khúc thị trường bình dân chính vì thế cho nên tất cả sản phẩm của hãng đều có mức giá bán phù hợp với đại đa số túi tiền của người tiêu dùng từ: học sinh, sinh viên cho đến những ai đã có công ăn việc làm ổn định.

hang-trieu-nguoi-su-dung-dong-ho-casio-vi-sao 2

Chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Chất Lượng: Hệ thống kiểm tra chất lượng khắc khe trong từng khâu thành hình của sản phẩm giúp phát hiện và loại bỏ lỗi một cách nhanh chóng. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm hoàn hảo theo ý muốn của nhà sản xuất khi đến tay người tiêu dùng, và để chắc chắn hơn thì Casio đã chủ động hỗ trợ người dùng bằng chế độ bảo hành toàn cầu 12 tháng khi mua sản phẩm của hãng (đặc biệt: khi mua tại Hải Triều bạn sẽ được bảo hành 60 tháng).

Riêng đối với dòng G-shock, Baby-G, Edifice, Pro-Trek thì chúng ta không chỉ nói đến độ bền sản phẩm mà nó còn sở hữu rất nhiều tính năng hỗ trợ độc đáo (Alarm, Calendar, Stop Watch, World Time, Dual Time, Chronograph, Auto Led…vv) cũng như khả năng chịu nước, chịu shock cực kỳ ấn tượng.

hang-trieu-nguoi-su-dung-dong-ho-casio-vi-sao 4

Bộ máy bên trong được thiết kế một cách chắc chắn

Bộ Máy: Đa số đồng hồ Casio sử dụng bộ máy Quartz (năng lượng Pin) trừ dòng Solar là sử dụng năng lượng mặt trời, đối với những chiếc đồng hồ sở hữu bộ máy Quartz thì chúng có một số ưu điểm thiết yếu đặc trưng so với các dòng máy khác (automatic, Kinetic…vv) như sau: độ chính xác cao hơn, khả năng chịu shock tốt hơn, khả năng chịu nước tốt hơn, giá thành thấp hơn.

NHƯNG, tuổi thọ Pin của dòng máy Quartz thông dụng sẽ không cao. Và đây chính là điểm khác biệt giữa công nghệ chế tạo tiên tiến mà Casio đã áp dụng so với nhiều thương hiệu khác, điều này giúp cho những chiếc đồng hồ Casio có khả năng hoạt động chính xác hơn với mức tiêu hao năng lượng thấp hơn tương đương tuổi thọ Pin sẽ cao hơn.

hang-trieu-nguoi-su-dung-dong-ho-casio-vi-sao 5

Thiết kế hoàn hảo từng chi tiết của sản phẩm

Thiết Kế: Casio là một trong những thương hiệu sở hữu nhiều dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, chính nhờ sự đa dạng về mẫu mã cũng như phong cách phối màu độc đáo thì dường sản phẩm của Casio luôn là món phụ kiện đặc trưng phù hợp với nhiều loại tính chất công việc, tính cách, ngoại hình và độ tuổi của người sử dụng

Một số dòng sản phẩm đặc trưng được nhiều người yêu thích của Casio như: G-shock & Baby-G, Edifice, Pro-Trek, Beside, Sheen, Solar…vv.

hang-trieu-nguoi-su-dung-dong-ho-casio-vi-sao 14

Casio, thương hiệu nắm giữ ngôi vương

Thương Hiệu Quốc Tế: Trên thị trường đồng hồ thế giới thì Casio là một thương hiệu thuộc phân khúc “bình dân”, thế nhưng Casio lại là cái tên nắm giữ ngôi vương và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn đặc biệt là lứa tuổi Teen.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-131-4b5dr-day-nhua-mau-vang-vien-mat-mau-do-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-131-6bdr-day-nhua-mau-xanh-go-mau-tim-noi-bat

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-131-9bdr-day-nhua-vien-mau-vang-mat-so-mau-sac

Dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất: G-shock, Baby-G, Edifice (thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất)