Con tôi sẽ không ăn chất rắn

Rachel nói: “Con tám tháng tuổi của tôi không có hứng thú với chất rắn . Nó sẽ uống một chút nhuyễn, nhưng chỉ khi nó ngọt . Làm thế nào để con tôi ăn khi bé quyết tâm không ăn?”

BabyCentre cha mẹ chia sẻ lời khuyên của họ:

“Nếu con tôi đang được kén chọn tôi ngồi trước mặt cô và ăn một số cô ăn . Tôi làm cho tiếng ồn ‘mmm’ và nói với cô ấy như thế nào ngon nó là Cô thực sự có thông báo về việc này và sau đó là quan tâm. để thử một số thức ăn của cô ấy. ”
Claire

“Con trai tôi mất một thời gian để biết rằng thức ăn xay nhuyễn mà tôi luôn cho nó bây giờ có nhiều cục. Nó làm nó bối rối nhưng nó đã quen với việc luyện tập. Bây giờ nó có thể nhai hầu hết mọi thứ.”

“Đừng căng thẳng về điều đó quá nhiều. Khi bé sẵn sàng, bé sẽ ăn. Cố gắng không so sánh bé với người khác. Điều này sẽ chỉ khiến bạn thất vọng hơn.”

Kết quả hình ảnh cho trẻ con
Sam

“Con tôi cũng đã trải qua giai đoạn này. Tôi chỉ tiếp tục thử các loại thực phẩm khác nhau . Cô ấy chủ yếu ăn táo xay nhuyễn, nhưng tôi bắt đầu cho cô ấy ăn những thứ cô ấy có thể cầm trên tay, như bánh mì nướng và bông cải xanh. Cuối cùng, cô ấy cũng sẽ ăn những thứ này. Tôi biết nó thực sự bực bội khi họ từ chối ăn, nhưng hãy kiên trì. ”
Natalie

“Con gái tôi ngậm miệng khi nhìn thấy cái muỗng . Gần đây tôi đã thử cung cấp thức ăn cho ngón tay của mình. Cô ấy sẽ ăn bánh mì nướng với pho mát kem, hoặc lòng trắng trứng vỡ thành những miếng nhỏ. Cô ấy có vẻ thích những thứ này hơn là xay nhuyễn. ”
Sinead

” Khách thăm sức khỏe của tôi đề nghị tôi kiểm soát con nhỏ bằng cách cho bé ăn các loại thực phẩm như phô mai nghiền, chuối, cà rốt nấu chín hoặc bơ. Đó là một món ăn tuyệt vời! ”
Nadine

” Con gái tôi sẽ không ăn bất cứ thứ gì từ thìa trừ khi cô ấy có thể tự mình cầm nó. Tôi cho cô ấy ăn cùng lúc với bữa ăn của mình và cho cô ấy một biến thể của những gì tôi đang có. Đó là niềm vui lớn, mặc dù luôn có rất nhiều mớ hỗn độn . ”
Olivia

” Tôi đã có khá nhiều thành công với người ăn miễn cưỡng của mình bằng cách cho anh ta một lượng nhỏ các loại thực phẩm khác nhau. Anh ta dường như ăn nhiều hơn theo cách này. Tôi luôn để thức ăn ngọt cho đến cuối cùng. ”
Rosie

” Cố gắng đừng căng thẳng về nó. Anh ấy sẽ đến với nó khi anh ấy sẵn sàng. Bạn có thể thử cho anh ấy ăn thức ăn ngón tay để chơi để anh ấy quen với kết cấu. Bạn có thể thấy rằng anh ta điều tra nó bằng miệng và sau đó ăn nó. “