Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bán thang máy gia đình

Những lợi ích mà thang máy gia đình mang lại thì có lẽ chúng ta đã đều nắm bắt rõ như: thuận tiện cho việc đi lại nhất là những nhà có người già, trẻ nhỏ hay người khuyết tật hơn nữa khi một ngôi nhà có 4, 5 tầng khi có thang máy thì các tầng trên cao sẽ được sử dụng hiệu quả hơn. Tuy nhiên khi tiến hành xây nhà, có rất nhiều gia chủ vẫn đang rất băn khoăn rằng giá bán thang máy gia đình chắc phải cao lắm do đó sẽ do dự trong việc có lắp thang máy cho ngôi nhà mới hay không.

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bán thang máy gia đình

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bán thang máy gia đình

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bán thang máy gia đình

Mức giá phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của chiếc thang máy

Chọn mua một chiếc thang máy cho gia đình không những bạn cần quan tâm tới mức tài chính mà mình đầu tư mà bạn còn phải tham khảo thêm cả về các khâu lắp đặt, Nguồn gốc xuất xứ của thang máy từ đâu. Có thể lựa chọn các loại thang máy với mức giá khoảng 300 triệu là loại thang máy liên doanh. Loại thang máy gia đình giá trong khoảng từ 400 triệu đến 500 triệu là thang máy nhập khẩu trừ Trung Quốc. Ở mức giá thang máy cao hơn 500 triệu thì bạn nên chọn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ hoặc các nước châu âu như Thụy sỹ, Đức…

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu là phù hợp?

Xét về giá thang máy nói chung, giá thang máy gia đình nói riêng thì trên thị trường Việt Nam hiện nay dòng thang máy từ 3 đến 15 tầng người ta sẽ lựa chọn loại thang máy liên doanh ( Loại thang máy nhập khẩu các thiết bị chính và cabin thang máy sản xuất trong nước). Loại thang máy trên 15 tầng thì sẽ sử dụng thang máy  nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, Thái Lan Hoặc Nhất Bản.

Giá thang máy gia đình loại liên doanh:

Giá thang máy gia đình trong nước thường không quá 350 triệu đồng một tháng, các đơn vị cung cấp đưa ra các mức giá khác nhau tùy thuộc vào: Chất lượng gia công cơ khí, nguyên vật liệu đầu vào của phần inox cabin và thép, mô hình hoạt động (công ty có nhà máy sản xuất hay công ty thương mại chuyên mua đi bán lại), chất lượng hậu mãi,…

Ưu điểm của thang máy gia đình loại liên doanh: Ban thang may gia dinh tương đối phù hợp với túi tiền người dân, mẫu mã đa dạng, khách hàng  có thể thoải mái chọn lựa loại cabin thang máy theo các chất liệu và kích thước khác nhau.

Giá thang máy gia đình loại nhập khẩu

Giá thang máy gia đình nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,…giá thường trên 550 triệu. Các sản phẩm được sản xuất từ các nước như Nhật, Châu Âu,…khi về tới Việt Nam có giá thành rất cao bởi vì chi phí sản xuất cao (giá nhân công, giá nguyên vật liệu đầu vào), phí vận chuyển cao cộng thêm các khoản thuế và phí khác.

Tuy giá thang máy các loại trên cao như vậy nhưng vẫn được nhiều đại gia lựa chọn bởi vì tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được sản xuất từ các nước này rất cao do đó với hầu bao rủng rĩnh thì người ta không tiếc tiền để có được một bộ cầu thang máy chất lượng.

Quý độc giả có thể tham khảo thêm bài viết ” Tìm hiểu chi tiết về cau thang may có phòng máy ” trong mục Tin thị trường .

Chi phí xây dựng hố thang máy khoảng bao nhiêu ?

Chi phí xây dựng hố thang máy khoảng bao nhiêu ?

Chi phí xây dựng hố thang máy khoảng bao nhiêu ?

Chi phí xây dựng đối với công trình xây mới

Hố cột bê tông và tường bao quanh. Đối với loại công trình này thì chi phí không nhiều. Bởi vì xây dựng cùng với nhà nên có sẵn vật liệu xây dựng. Tổng chi phí đổi cột và xây tường gạch chỉ khoảng 20 triệu đến 40 triệu. Tùy vào kích thước hố thang và kết cầu nhà.

Chi phí xây dựng hố thang máy đối với công trình cải tạo 

Cải tạo thường thì người ta xây dựng hố thang máy bằng hệ khung thép, vỏ bọc bằng kính, thạch cao hoặc aluminium. Tùy vào loại vật liệu và kích thước hố thang máy mà giá sẽ thay đổi trong khoảng từ 80 triệu đến 130 triệu.

Nếu như dư giả kinh tế, Quý khách nên chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu tài chính vừa phải thì thang máy liên doanh sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Chúc các bạn tìm được cho mình một chiếc thang máy với bang gia thang may gia dinh thực sự phù hợp !