“Tuyệt chiêu” lấy cao răng bằng dầu dừa chỉ trong 5 phút!

Thành phần của dầu dừa là chất dinh dưỡng kìm hãm virus Streptococcus ngăn ngừa sự trở thành vôi răng và bệnh sâu răng kết quả. Bằng 3 công thức lấy cao răng bằng dầu dừa ngay dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng kể lời tạm biệt với đám bám cứng đầu, kém duyên.

Cạo vôi răng bằng giải pháp súc miệng bằng dầu dừa

Dầu dừa vốn đã từng có hoạt chất kháng khuẩn, kìm chế virus trong khoang miệng. Khi tạo hợp với enzyme có sẵn trong tuyến nước miếng, làm nên một “sản phẩm” rửa ráy răng đường miệng cực kì tốt.

“Tuyệt chiêu” lấy cao răng bằng dầu dừa chỉ trong 5 phút!

– Chất liệu nên có: giải pháp này thực hiện vô cùng đơn giản, nguyên liệu bạn nên có chỉ là một hũ dầu dừa.

– Biện pháp thực hành như sau: dùng dầu dừa để ngậm và súc khoang miệng từ khoảng 10 – 15 phút. Trong lúc này, dầu dừa sẽ len lỏi vào từng ngóc ngách của răng, đường miệng, diệt trừ vi khuẩn hình thành cụm bám, phá vỡ một phần liên kết của vôi răng, thực hiện mềm nhũn cụm bám.

sau cùng là đánh răng lại như thường thường bằng kem đánh răng. Bạn có thể dễ nhận biết được rằng răng của mình được sạch hơn, cụm bám được loại bỏ khá nhiều. Song song đó, hơi thở của bạn cũng tạo thành thơm tho.

>>> Bạn cũng cần phải biết sau khi cạo vôi răng nên ăn gì để thẩm mỹ ổn định lâu dài

>>> Liệu cạo vôi răng có hết hôi miệng không, tìm hiểu câu trả lời

Liên kết dầu dừa với baking soda

– Chất liệu cần phải có: Baking soda + dầu dừa

– Thực thi như sau: trộn chung 1 thìa canh baking soda và dầu dừa vào một bát con nhỏ. Tiếp theo, lấy dung dịch này để đánh răng và súc miệng lại như thông thường. Quá trình cộng tác giữa dầu dừa có đặc điểm kháng khuẩn và baking soda với tác dụng vệ sinh, sẽ giúp loại bỏ cụm bám trên răng hiệu quả.

Lưu ý: không nên sử dụng nhiều baking soda quá độ. Có thể sử dùng cách cạo vôi răng bằng dầu dừa này 2 – 3 lần/tuần để có kết quả cực kì tốt.

Dầu dừa, baking soda và tinh dầu

Đây là công thức chế thành một dạng kem đánh răng thay thế cho loại kem mà bạn đã và đang sử dụng làm sạch răng đường miệng.

Chuẩn bị:

– 1/2 chén dầu dừa

– 2 – 3 thìa baking soda

– 15 – 30 giọt tinh dầu bạc hà, quả chanh

Biện pháp tiến hành: trộn đều dầu dừa với những thành phần nói trên thành một dung dịch sền sệt. Để vào một hũ thủy tinh sạch sẽ và sử dụng mỗi ngày như một loại kem đánh răng bình thường.

“Tuyệt chiêu” lấy cao răng bằng dầu dừa chỉ trong 5 phút! 1

Một tình huống Hãy nhớ chung khi áp dụng dầu dừa để cắt bỏ cao răng là: Dầu dừa đơn giản bị đông lại khi nhiệt cấp độ xuống không cao, trời lạnh. Vì vậy, khi dầu dừa bị đông cứng, bạn có thể ủ nóng bằng cách để dầu dừa vào bát nước ấm, hay tiến hành ấm bằng tay trước khi vận dụng.

Lấy vôi răng với dầu dừa là một trong các biện pháp lấy vôi răng kết quả mà bạn có thể vận dụng ngay tức thì, để loại bỏ mảng bám, ngăn chặn sự biến thành cao răng quá nhiều. Tuy nhiên, bằng các trường hợp đám bám quá lâu, quá dày, bạn cần xét nghiệm bệnh viện và cạo vôi răng với kỹ thuật để có kết quả cực kỳ tốt.