Bột thông tắc cống có bao nhiều loại.

Những  vấn đề về tắc nghẽn nhà vệ sinh, mà bạn đang đối mặt hàng ngày. Mỗi lần các vấn đề này diễn ra, nó khiến mọi hoạt động sinh hoạt trong gia đình bạn bị ảnh hưởng. Bạn muốn có cho mình một giải pháp để giải quyết vấn đề tắc nghẽn này, đơn giản hiểu quả nhất. Sau đây chúng tôi mang đến cho bạn một phương pháp đó là, sử dụng bột thông tắc cống. Bạn vẫn chưa biết gì nhiều về sản phẩm này, bài viết dưới đây chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về chúng.

>>> Xem thêm ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đôhttps://hutbephotdongdo.com/hut-phot

Bột thông tắc cống là gì .?

Bột thông tắc cống là loại bột có chứa nhiều các tính chất hóa học rất đặc trưng, công dụng của chúng là để thông tắc cống. Làm phân hủy cũng như làm mềm các chất hữu cơ có thể kể như : Rêu, các chất cặn bã bám lâu ngày, giấy đi vệ sinh, tóc và rác,….. Trong bột có chứa một số những thành phần chủ yếu như : Sodium Hydroxite và các Potassium Hydroxite. Ngoài ra chúng còn có chứa một số loại chất phụ gia khác có tính kiềm cao, giúp hỗ trợ việc ăn mòn và tính phân hủy cao hơn.

Chú ý nhỏ : Do trong bột có chất tính ăn mòn cao, phân hủy tốt. Nên khi bạn sử dụng vật dụng này, bạn cần chuẩn bị các đồ bảo hộ thật tốt để tránh bị vướng lên người bạn và gây hại cho bạn. Bạn cần chú ý nên để xa tầm tay của trẻ nhỏ, để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Bột thông tắc cống có bao nhiêu loại.?

Để thông kê được trên thị trường hiện nay có tất cả bao nhiêu  loại thì không thể biết hết được. Do có rất nhiều các hãng từ trong nước và nước ngoài sản xuất ra. Nên ta không thể có con số chính xác là bao nhiêu loại được, ngoài ra những loại bột này. Mỗi loại chúng đều có những công dụng khác nhau, hiệu quả chúng mang lại cũng khác nhau. Sau đây chúng tôi giúp bạn đưa ra một số những loại bột thông tắc cống, được sử dụng nhều nhất hiện nay.

Nhưng loại bột thông tắc cống gồm có :

  • Bột thông cống và bồn cầu micro-phot.
  • Bột thông cống và thông bồn cầu Hando.
  • Bột thông cống và thông bồn cầu Hannad.
  • Bột thông cống và thông bồn cầu Tracatu.
  • Bột thông cống và thông bồn cầu VS.
  • Bột thông cống và thông bồn cầu Sumo.
  • Bột thông cống và thông bồn cầu Bankinh Soda.
  • Men thông cống và bồn cầu EMUNIV.PHOT.
  • Men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07.

Résultat de recherche d'images pour "hút bể phốt Đông Đô"

Trên đây là một số những loại bột thông tắc cống, được người tiêu dùng sử dụng nhiều hiện nay. Ngoài ra khách hàng có thể tìm đến các đơn vị thông tắc cống để xử lý các vấn đề tắc nghẽn. Nếu như bạn chưa biết lựa chọn được đơn vị nào, hãy nhanh tay liên hệ ngay đến công ty môi trường Đông Đô chúng tôi. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cho rất nhiều các quận huyện tại Hà Nội như : Dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên – Đông Đô, Đan Phượng, Đông Anh,….