Các loại đồ chơi trẻ em không nên có trong siêu thị đồ chơi

Các loại đồ chơi trẻ em không nên có trong siêu thị đồ chơi

Hiện nay trẻ con có rất nhiều các đồ chơi  . Mà các bậc phụ huynh không hề để ý tới tác hại hay công dụng của các loại đồ chơi đó. Đối với các loại đồ chơi trẻ con thì yêu cầu các bậc phụ huynh lại càng phải thận trọng hơn trong việc lựa chọn các loại đồ chơi của trẻ em

có tương đối nhiều loại đồ chơi trên thị phần tiêu dùng chứa các chất độc hại mà nếu những bậc cha mẹ không cảnh giác sẽ bị nghiêm trọng đến sức khỏe của bé.

Tết là thời điểm nhiều bậc cha mẹ rậm rịch tìm mua đồ chơi cho con. nắm bắt đc tư tưởng chung này, nhà cung cấp “không tên tuổi” cũng nhảy vào cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các hãng chữ tín vì mẫu mã “nhang nhác” mà Chi phí lại siêu rẻ. Điều đáng nói là các đồ chơi này còn có chứa độc tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

vừa mới đâythông tin về sản phẩm chơi Phthalate – chất có trong thú nhún rất có thể gây ung thư, hủy hoại thận, hủy diệt hệ thống hormon, khiến cho bé trai vô sinh, bé gái dậy thì sớm and các loại sản phẩm chơi không đáng tin cậy khác đã gióng lên hồi chuông chú ý các mẹ rất cần phải thận trọng không dừng lại ở đó khi lựa chọn đồ chơi cho con mình…

sau đây là nhiều loại đồ chơi cho bé mà những mẹ tốt nhất là đừng nên mua hoặc cho con giao tiếp để tránh gây tác động tới sức mạnh như là quá trình phát triển của trẻ.

Bóng bay

Bóng bay

Bóng bay

Viên bi nở trong nước

Đó là những hạt bé dại li ti, cứng nhiều màu sắc, chúng được trưng bày dọc phố Hàng Mã, Lương Văn Can. Chúng khiến nhiều trẻ thương yêu vì khi thả vào nước những hạt nhỏ dại này sẽ nở bung ra như bông hoa, lấp lánh lung linh rất đẹp mắt .

Ngoài việc hòn bi bé bỏng này khiến trẻ dễ nuốt, dễ hóc, trong nó còn chứa chất độc khiến cá thả cùng vào chậu có chứa bi thì một lát sau cá chết.

bởi vì đẹp, giá lại rẻ nên các em bé rất thích. Bậc phụ huynh nên biết rằng những đồ chơi này rất độc hại và có thể gây ra những mối ẩn họa khôn lường đối với trẻ nhỏ .

Viên bi nở trong nước

Viên bi nở trong nước

Tuýp keo thổi bóng

Tuýp keo thổi bóng

Tuýp keo thổi bóng

Món đồ chơi này trẻ con rất thích, đó là một ống dài dẹt hai đầu, trẻ em có thể thổi thành hình bong bóng trong suốt đẹp mắt . Loại keo này có mùi rất hăng, độc hại như mùi sơn, chỉ cần ngửi vài lần là có thể bị chóng mặt, đau đầu.