Máy hủy giấy nào giá rẻ tốt nhất tại TPHCM

máy hủy tài liệu giá thành rẻ nhất Tp HCM

Bingo – nhãn hiệu máy hủy tài liệu hàng đầu

máy hủy tài liệu Bingo là thương hiệu máy hủy giấy cao cấp nguồn gốc từ Đức, Nhiều cái máy hủy giấy được tích hợp nhiều kỹ thuật thông minh như chức năng chống kẹt giấy, kỹ thuật chống ồn thế hệ mới, tự ngắt nguồn khi cửa mở… máy sẽ là sự chọn xuất sắc cho những công ty, cô quan, tổ chức để tiêu hủy tài liệu nhằm bảo mật thông tin. Nhiều tính năng mới tích hợp trên sản phẩm máy hủy giấy Bingo giúp tăng độ bền cho thiết bị máy.

may-huy-giay-bingo-logo

máy hủy giấy Bingo chi phí thấp nhất Tp. HCM

Doanh nghiệp Hugotech là đại lý phân phối máy hủy tài liệu Bingo với giá rẻ nhất TP. HCM. chúng tôi chuyên phân phối các cái máy hủy giấy Bingo với giá rẻ nhất cho những văn phòng, cơ quan, ngân hàng… Sửa chữa, mua bán đổi chác những dòng máy hủy giấy khác như: máy hủy tài liệu Bingo, máy hủy giấy EBA… sở hữu quá trình đơn giảnchớp nhoáng nhất.

may-huy-giay-bingo-gia-re-nhat

Đặc điểm đặc trưng của máy hủy tài liệu Bingo C40CD

  • máy thực hiện êm
  • lưỡi cắt bằng thép, cực kỳ cứng bảo hành 5 năm
  • Hủy kim, và sở hữu nhiều mẫu tích hợp tính năng hủy thẻ ATM, đĩa CD, DVD
  • Hiệu suất cao, bền bỉ
  • Tích hợp cảm biến nhiệt bảo vệ sản phẩm công nghệ máyngười mua
  • mẫu mã sang trọng, trang nhã với màu trắng sữa nổi bật
  • Giúp bảo mật thông tin
  • vận động nhẹ nhàng sở hữu mẫu mã sở hữu bánh xe

các loại máy hủy tài liệu Bingo thông dụng nhất

máy hủy tài liệu Bingo C30 được ưa chuộng trong những công ty, các cá nhân để bảo vệ thông tin của công ty, cơ quan mình. thiết bị máy sở hữu mẫu mã đơn giản, bắt mắt, vững chắc chắn, bền bỉ có thể sẽ là chọn hợp lý dành cho bạn. hiệu sất hủy tài liệu như sau: Hủy vụn: 2 x 12 mm; Công suất hủy: 5 – 6 tờ/lần; tốc độ cắt: 3,5m/ phút; diện tích thùng rác từ 15 lít …. sản phẩm máy hủy giấy Bingo C30 chắc hẳn sẽ là chọn xuất sắc dành cho văn phòng của bạn.

cái máy hủy tài liệu Bingo C30 thông dụng

máy hủy tài liệu Bingo C40CD được ưa chuộng trong những doanh nghiệp, những cá nhân để bảo vệ thông tin của đơn vị, cơ quan mình. thiết bị máy dáng vẻ đơn giản nhưng sang trọng, chắc hẳn sẽ là chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiệu sất hủy tài liệu của sản phẩm công nghệ máy như sau : Hủy vụn: 4 x 40 mm; Công suất hủy: 10 – 12 tờ/lần; vận tốc cắt: 3,0m/ phút; dung tích thùng rác từ 22 lít, Hủy kim, thẻ nhưa ATM, đĩa CD/DVD… máy hủy tài liệu Bingo C40CD có thể sẽ là lựa chọn xuất sắc cho văn phòng của bạn.

may-huy-giay-bingo-c40cd-gia-re-nhat

máy hủy tài liệu Bingo C40CD được nhiều cơ quan, doanh nghiệp tin sử dụng

những loại máy hủy giấy Bingo khác được amigo phân phối

may-huy-giay-bingo-c32-gia-re may-huy-giay-bingo-c35-gia-re may-huy-giay-bingo-c40cd-gia-re
may-huy-giay-bingo-c36-gia-re may-huy-giay-bingo-c45cd-gia-re may-huy-giay-bingo-c46cdt

Vài dòng sản phẩm máy hũy giấy Bingo thông dung nhất hiện tại

giả dụ bạn phải tư vấn thêm về máy hủy tài liệu Bingo hoặc nên mua máy hủy tài liệu Bingo giá rẻ nhất hàng hiệu, hoặc các dòng máy hủy tài liệu khác, hoặc sở hữu máy hủy tài liệu hư cũ muốn sửa chữa, Giao dịch hãy địa chỉ 0886.054.055 hoặc truy cập Thegioilinhphukien.vn.