Khắc phục lỗi Insecure Server, It does not support ftp over tls

Nếu máy chủ không an toàn, không hỗ trợ FTP qua TLS thì bạn đừng nên lo lắng quá, nó khá dễ dàng để sửa chữa. Khi mắc phải lỗi này, điều bạn nên làm là cập nhật phiên bản mới cho máy của mình. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng khắc phục lỗi Insecure Server, It does not support ftp over tls qua bài viết sau:

  1. Lỗi Insecure Server, It does not support ftp over tls là gì?

Lỗi máy chủ không an toàn, không hỗ trợ FTP trên TLS khiến người dùng không thể thực hiện công việc của mình. Đây là sự cố khi kết nối với máy chủ, quá trình truyền tải bị gián đoạn.

Để khắc phục vấn đề này bạn cần tìm hiểu nguyên nhân ở máy chủ của hệ thống. Đây không phải là vấn đề thường gặp nên khi mắc phải đa số người dùng sẽ lo lắng không biết chuyện gì đang xảy ra và xử lý như thế nào.

Lỗi Insecure Server, It does not support ftp over tls

  1. Khắc phục lỗi máy chủ không an toàn, không hỗ trợ FTP trên TLS

Để khắc phục tình trạng lỗi trên bạn tiến hành thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Mở FileZilla

Bạn nhìn về phía bên tay trái sẽ có biểu tượng mũi tên thả xuống cạnh nó. Việc cần làm lúc này là bạn nhấp biểu tượng chứ không phải mũi tên, sau khi nhấp vào biểu tượng nó sẽ hiển thị menu Site Manager.

– Bước 2: Tuỳ chọn trang web mới

Bạn chọn về phía dưới cùng bên trái, chọn tên trang web của bạn rồi tùy chỉnh các mục ở bên phải.

Khắc phục lỗi máy chủ không an toàn, không hỗ trợ FTP trên TLS

– Bước 3:

Những chi tiết truy cập tệp FTP của bạn được gửi qua email khi lần đầu bạn mua máy chủ. Nếu như bạn không có quyền truy cập vào nó thì bạn có thể tìm thông tin qua FTP.

Bạn cần điều hướng máy chủ bằng cách nhấp chuột vào bảng điều khiển trên trang web. Để truy cập vào máy chủ bạn chọn máy chủ của tối bên góc trái. Tiếp đến, bạn chọn nút “Files” rồi nhấp vào “FTP File Access”, màn hình đăng nhập mới sẽ hiển thị các thông tin lên bảng điều khiển của bạn.

– Bước 4:

Tiếp bước 3, bạn nhấp vào “host” IP và cổng, bước này khá quan trọng. Nếu như bạn gặp lỗi trong giao thức hãy đổi thành “FTP – giao thức truyền tệp”. Ở phần mã hóa chọn “sử dụng đồng bằng FTP”, nếu không gặp lỗi bạn hãy giữ chúng ở chế độ mặc định. Tiếp đến, bạn thay đổi “Logon Type” thành Normal, nhấp tên người dùng và tên đăng nhập vào bảng điều khiển, nhớ là nó cần có vài chữ số.

– Bước 5:

Nhấp OK, vậy là trang web của bạn đã được thêm vào. Lúc này bạn cần tìm nút trình quản lý trang web để nhấp mũi tên thả xuống. Cứ như thế kết nối và các vấn đề khác của bạn đã được sửa.

Mong rằng những thông tin về khắc phục lỗi Insecure Server It does not support ftp over tls chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn.

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền website- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: máy chủ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: bảo mật ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường