Gợi ý cách nhận biết ví da thật

Ngày nay, chúng ta có thể tìm thấy trên thị trường rất nhiều loại ví da khiến người mua phải đối mặt với rất nhiều lo lắng khi không biết cách nhận biết ví da thật.

Đừng lo lắng nữa, bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt ví da thật và giả ngay nhé

Quan sát bề mặt ví da

Khi chọn mua ví da thật, bạn nên trực tiếp sờ vào chiếc ví, bạn sẽ có cảm giác như đang chạm vào những hạt sạn nhỏ, có những dấu tích gồ ghề tương đôi và sẽ có những lỗ chân lông nhỏ.

Để ý bên trong ví da

Mặt trong của những chiếc ví da thật hầu như để trần, còn da giả thì có miếng lót, có lớp giấy bìa định hình. Đây chính là điểm khác biệt giúp bạn có thể nhận biết ví da thật nhanh nhất

Ấn hoặc cạo vào ví để cảm nhận

Dùng ngón cái ấn mạnh lên bề mặt chiếc ví da. Nếu là chiếc ví da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn và khi bạn bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi chứng tỏ độ đàn hồi của bề mặt da thật. Ngược lại đối với ví da giả, bạn sẽ không thể cảm nhận được độ đàn hồi của da.

Nếu bạn dùng ngón tay cạo lên bề mặt da (nhằm cố để lại vết trầy, xước) thì mặt cắt của da và phần da đã thuộc sẽ không có thay đổi gì rõ ràng. Trong khi với da giả, chúng vốn có kết cấu dệt sợi nên chúng sẽ bị trầy xước.

Nhận biết ví da thật dựa vào màu sắc

Quan sát thật kĩ màu sắc của chiếc ví da bò thật, bạn sẽ có thêm yếu tố để kết luận đó là da thật hay da giả, vì nếu là da thật thì màu sắc chiếc ví bao gồm các sợi không đều màu. Còn da giả thì dựa vào màu sắc sẽ dễ phát hiện ra ngay chiếc ví da giả vì ví da giả thì luôn có màu tươi sáng, còn ví da thật thì màu tối hơn hoặc chỉ sáng như màu sương mai.

Với các cách nhận biết ví da bò thật và giả trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi phí mà mình phải thanh toán khi đi mua sắm sản phẩm đồ da, đặc biệt là ví da. Bên cạnh đó, để yên tâm không bị lừa bạn nên chọn các shop ví da nam có uy tín, hoặc mua tại các shop online có chế độ bảo hành tốt. Một sản phẩm ví da nam đẹp bằng da thật có giá khá cao, nhưng khi mua đúng, bạn sẽ hài lòng vì chất lượng của chiếc ví. Chúc bạn có được cách nhận biết ví da thật và tìm mua được ví da thật chất lượng và giá cả nhé!

>>> Những mẫu ví nữ hàng hiệu sẽ thay chàng trao yêu thương đến nàng