Cách tìm sản phẩm bán chạy trên taobao

Taobao, 1688, tmall … là những website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc cho đến hiện nay, bởi vậy mà hàng hóa sản phẩm trên taobao cũng vô cùng phong phú và đa dạng, từ chất lượng, giá cả, mẫu mã đến chất lượng sản phẩm… Tuy nhiên, việc  tìm được một sản phẩm ưng ý trên taobao là không hề dễ dàng, đặc biệt khi bạn đang hoàn toàn mù mờ về thông tin lẫn tên của sản phẩm mà bạn đang cần mua. Taobao là trang web thương mại điện tử rất phong phú về mặt hàng, giá cả cũng như số lượng người bán, rất phù hợp cho các bạn yêu thích hàng độc mà lại rẻ cũng như các bạn có mong muốn kinh doanh online hay offline.

Taobao không có sự giới hạn về số lượngmua. Không những số lượng phóng phú mà chất lượng ở đây cũng vô cùng đa dạng, một sản phẩm có cùng mẫu mã nhưng lại có những mức giá rất khác nhau bởi sự cách biệt về chất lượng giữa các sản phẩm. Một điều rất được ưa chuộng ở đây chính là bạn có thể thấy được các hình ảnh thực của sản phẩm thông quá các phản hồi từ khách hàng. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm sao có thể biết được đâu là các sản phẩm đang thịnh hành và được ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn về cách tìm sản phẩm bán chạy trên taobao.

Lịch sử hình thành của trang thương mại điện tử taobao

Taobao tại địa chỉ www.taobao.com là trang thương mại điện tử được thành lập bởi tập đoàn Alibaba vào năm 2003, hoạt động theo mô hình C2C ( hai cá nhân giao dịch với nhau). Khi đó, Taobao xuất hiện sau Ebay, tiếp theo Amazon cũng tham gia vào thị trường Trung Quốc. Dù cạnh tranh khốc liệt, nhưng Taobao vẫn cho thấy nhiều ưu thế của mình và phát triển mạnh mẽ không ngừng, và cho đến năm 2015, Taobao đã chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Màu sắc chủ đạo của website Taobao China là đỏ và cam, tượng trưng cho màu sắc lễ hội và sự thịnh vượng trong quan niệm văn hóa của đất nước Trung Quốc. Linh vật của trang web là con kiến, hàm ý về sự nhỏ nhoi, đông đúc nhưng đoàn kết sẽ tạo sức mạnh vô cùng dữ dội và hùng hậu.

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên taobao

Bước 1: . Truy cập  Taobao.com -> Nhấn vào ô như trong hình (Nếu sử dụng google translate sang Tiếng Việt sẽ dịch là ‘’thêm’’). Hoặc truy cập vào địa chỉ  top.taobao.com

Bước 2: Sau khi truy cập vào Top.taobao  -> Bạn cầ sử dụng google  translate sang Tiếng Việt để đọc nội dung cũng như danh mục các sản phẩm.

Ví dụ sau đây là tìm kiếm sản phẩm đang lọt top là ốp iphone X

Các bạn căn cứ vào lượt mua thì có thể nhận thấy đây là sản phẩm hot nhất trên thị trường lúc này.

Bài viết trên đã chia sẻ cách tim sản phẩm bán chạy trên taobao. Chúc các bạn thành công