Lựa chọn thông minh với máy lọc nước nano chính hãng

Lựa chọn thông minh với máy lọc nước nano chính hãng

Nhu cầu sử dụng nước sạch của con người tăng cao đồng nghĩa với việc thị trường cung ứng máy lọc nước nano trở nên dồi dào hơn, nhận thấy tiềm năng này, nhiều đối tượng đã móc nối và tung ra ngoài thị trường những chiếc máy lọc nước gia đình nano mang nhãn mác giả.

Với thực trạng như vậy, việc chúng ta vô tình phải sử dụng máy lọc nước nano không chính hãng rất có thể xảy ra , tác hại của việc này chính là chất lượng nguồn nước sau khi được lọc qua máy lọc nước nano sẽ không đúng như yêu cầu của chúng ta, thậm chí còn có thể vẫn chứa nhiều chất có hại trong nước.

Máy lọc nước Geyser TK4

Một số dấu hiệu dễ thấy của một chiếc máy lọc nước nano chính hãng đó chính là khi một sản phẩm được tung ra thị trường sẽ có mã vạch mà cơ quan Tổng cục đo lường của Việt Nam cấp. Nếu sản phẩm bạn mua không có đặc điểm này thì bạn nên kiểm tra lại.

Dấu hiệu thứ hai cũng rất dễ quan sát đó là trên thân máy lọc nước nano, nhà cung cấp sẽ để logo được in dập nổi, dấu hiệu này khá rõ ràng khi nhận biết.

Tất cả các phụ kiện đi kèm với máy lọc nước nano sẽ đều gắn mác logo của nhà sản xuất đó. Một đặc điểm khá quan trọng đó là tất cả các nhà cung cấp đều cho in tem nhãn chống hàng giả, hàng nhái lên sản phẩm.

Các thông tin liên hệ, hướng dẫn sử dụng đì kèm sẽ được nhà cung cấp đóng dấu đỏ và đi kèm với tất cả các thông tin này sẽ là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Với các đặc điểm nhận biết máy lọc nước nano chính hãng mà chúng tôi đã cung cấp ở trên thì sẽ không có khó khăn gì với bạn khi đi mua máy lọc nước thật, điều này giúp ích cho bạn loại bỏ đi nguy cơ gây bệnh cho cơ thể.

Hoàng Lâm là đơn vị chuyên Lắp đặt, sửa máy lọc nước, dịch vụ thay lõi máy lọc nước định kỳ tại Hà Nội. Liên hệ tư vấn: 02463 299123 – 09*88495123