Làm thế nào để con bạn đội mũ bảo hiểm xe đạp

 

Thiết lập thói quen mũ bảo hiểm sớm

Cho con bạn đội mũ bảo hiểm ngay sau khi chúng bắt đầu đi xe ba bánh và nếu chúng là hành khách ở phía sau xe đạp của người lớn. Nếu họ học cách đội mũ bảo hiểm bất cứ khi nào họ đi xe ba bánh và xe đạp, nó sẽ trở thành thói quen suốt đời. Nó không bao giờ là quá muộn, tuy nhiên, để có được trẻ em của bạn vào mũ bảo hiểm. Cho phép con bạn tham gia chọn mũ bảo hiểm. Họ sẽ có thể cho bạn biết nếu nó thoải mái. Và nếu họ thích thiết kế, họ có nhiều khả năng mặc nó hơn.  

Tự đội mũ bảo hiểm

Trẻ em học tốt nhất bằng cách quan sát bạn. Bất cứ khi nào bạn đi xe đạp, hãy đội mũ bảo hiểm. Lập kế hoạch đi xe đạp trong đó tất cả các thành viên gia đình đội mũ bảo hiểm của họ để củng cố thêm thông điệp. Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến trẻ em đội mũ bảo hiểm là đi với một người lớn đội mũ bảo hiểm.

Nói chuyện với con bạn về lý do tại sao bạn muốn chúng bảo vệ đầu của chúng

Có rất nhiều điều bạn có thể nói với trẻ em của bạn để thuyết phục họ về tầm quan trọng của việc sử dụng mũ bảo hiểm. Xe đạp là xe cộ, không phải đồ chơi. Bạn yêu thương và đánh giá cao chúng và trí thông minh của chúng, và cần phải bảo vệ chúng. Họ có thể làm tổn thương vĩnh viễn bộ não của họ hoặc thậm chí chết vì chấn thương đầu. Hầu hết các vận động viên chuyên nghiệp đều sử dụng mũ bảo hiểm khi tham gia các môn thể thao. Những tay đua xe đạp bây giờ được yêu cầu sử dụng chúng khi đua ở Hoa Kỳ và trong Thế vận hội.

Thưởng cho trẻ em để đội mũ bảo hiểm

Khen ngợi họ; cung cấp cho họ đặc biệt đối xử hoặc đặc quyền khi họ đội mũ bảo hiểm của họ mà không cần phải nói với.

Đừng để trẻ em đi xe đạp trừ khi chúng đội mũ bảo hiểm

Hãy nhất quán. Nếu bạn cho phép con bạn thỉnh thoảng đi xe mà không có mũ bảo hiểm, chúng sẽ không tin rằng việc sử dụng mũ bảo hiểm thực sự là quan trọng. Nói với con cái của bạn rằng chúng phải tìm cách khác để đi đến nơi nào nếu chúng không muốn sử dụng mũ bảo hiểm của chúng.

Khuyến khích bạn bè trẻ em đội mũ bảo hiểm

Áp lực ngang hàng có thể được sử dụng một cách tích cực nếu một số familis trong khu phố bắt đầu làm mũ bảo hiểm sử dụng một thói quen thường xuyên cùng một lúc.

Mũ bảo hiểm nên phù hợp như thế nào?

Mũ bảo hiểm nên được đeo thẳng trên đỉnh đầu, che phần trên của trán. Nếu nó bị lật lại, nó sẽ không bảo vệ trán. Mũ bảo hiểm phù hợp tốt nếu nó không di chuyển quanh đầu hoặc trượt xuống mắt của người mặc khi bị đẩy hoặc kéo. Dây đeo cằm phải được điều chỉnh để vừa vặn.

Hãy nhớ: Chấn thương đầu có thể xảy ra trên vỉa hè, trên đường lái xe, trên đường dành cho xe đạp, và trong công viên cũng như trên đường phố. Bạn không thể dự đoán khi nào một chiếc xe đạp rơi xuống sẽ xảy ra. Điều quan trọng là đội mũ bảo hiểm trên mỗi chuyến đi.