Kinh nghiệm mua đồ cho bé trai

Trong thời điểm mang bầu và chuẩn bị sinh em bé thì sẽ có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị cũng như có nhiều việc phải làm một trong các việc đó chính là chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé, nhiều bà mẹ không khỏi bỡ ngỡ cũng như lúng túng trong việc này, giá bỉm quần bobby chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn chia sẻ những kinh nghiệm mua đồ cho bé trai tốt nhất. bim quan huggies gia bao nhieugiá bỉm merries

Về phần đồ vải cho bé trai bạn không nên mua quá nhiều vì trong giai đoạn này bé sẽ lớn rất nhanh và bạn chỉ cần chuẩn bị 10 áo cỡ nhỏ và 10 áo cỡ lớn cho bé, tã vải dùng để dán hai bên cũng cần 10 cỡ nhỏ, 10 cỡ tiếp theo và những miếng lót ở trong tã vải. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua thêm tả bỉm cho bé khi ngủ, bao tay bao chân, nón vải cho bé, 10 chiếc khăn lớn dùng để quấn người và lau cho bé, 20 khăn nhỏ, 15 khăn lót mông cho bé hình vuông, 10 cái yếm dùng đắp ngực cho bé khi ngủ và những chiếc áo khoác từ cotton cho bé khi ra ngoài đường.

So với đồ sơ sinh dành cho bé trai và các đồ sơ sinh dành cho các bé nói chung thì hầu như sẽ không có gì khác biệt quá nhiều, nếu bé gái có màu hồng thì các bé trai sẽ có các màu nhẹ trung tính hơn, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên cho bé mặc áo sáng màu, nhất là màu trắng, không nên sử dụng các màu tối vì tình trạng sử dụng các hóa chất nhuộm màu là rất lớn như vậy sẽ không tốt cho bé.

Image result for đồ sơ sinh cho be trai

Chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé trai

Đồ cho bé trai mà các bà mẹ cần quan tâm tiếp theo chính là dụng cụ ăn uông của bé, bạn nên chọn 1 bình sữa có kích cỡ mini có núm làm bằng cao su mềm, 1 hộp sữa cho trẻ sơ sinh, các muỗng và ly cho bé. Bên cạnh đó bạn cũng nên chuẩn bị các loại bình giữ nhiệt để pha sữa cho bé.

Bên cạnh đó, các bà mẹ cũng nên chuẩn bị dụng cụ ăn uống của bé, bạn nên chọn 1 bình sữa có kích cỡ mini có núm làm bằng cao su mềm, 1 hộp sữa cho trẻ sơ sinh, các muỗng và ly cho bé, không nên mua các kim loại dễ gỉ sét vì không an toàn cho bé. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh cho bé, và một ít kem bôi chống hăm khi sử dụng bỉm tã đê tránh trường hợp nổi rôm sảy.

Cuối cùng, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên cho bé mặc áo sáng màu, nhất là màu trắng, không nên sử dụng các màu tối vì tình trạng sử dụng các hóa chất nhuộm màu là rất lớn như vậy sẽ không tốt cho bé.

Xem thêm thông tin về thời trang tại xedapchobe.net