Những giai thoại ca tụng hết lòi dành cho cáp chuyển đổi HDMI

Trông bộ dạng kinh ngạc của Lạc Ngưng, Lâm Vãn Vinh tủm tỉm cười nói tiếp:

– Còn ai xứng danh đệ nhất tài tử tính ngược từ dưới lên trên như ta chứ?

Lạc Ngưng   miệng cười:

– Lâm đại ca khiêm tốn quá rồi. Nếu tại đây bán cáp displayport to hdmi huynh mà là đệ nhất đếm từ dưới lên thì e thành Kim Lăng này chẳng còn tài tử nữa.

Nàng đánh giá ta cao quá rồi!  Lâm Vãn Vinh được khen ngợi mà lo, liền gật đầu:

– Nếu đã thế, lần này ta sẽ đi uống rượu thưởng hoa một phen.

Lạc Ngưng nghe hắn ví hội thi với chuyện ngắm hoa uống rượu,   lòng thấy bực tức mà vẫn buồn cười, than thở:

– Huynh chỉ muốn đến uống rượu thưởng hoa cáp hdmi dài 10m thôi còn được, lúc đó không chỉ có tài tử khắp nơi đổ về mà các thiên kim tiểu thư khuê các còn quá bộ ghé thăm, huynh tinh thật đấy. Hội thi năm nào còn có các giai thoại về tài tử giai nhân, và muội tin cáp chuyển đổi hdmi sang dvi lần này, nhất định Lâm đại ca sẽ không phải thất vọng.

cáp chuyển đổi chính hãng

Thấy vẻ mặt Lạc Ngưng vẫn bình thản, có vẻ như vô cùng trông đợi, hắn không nhịn được cười:

– Ta quên mất, Lạc tiểu thư còn là cô nương khuê các đang chờ người dạm hỏi, những giai thoại như thế e là nên dành cho Lạc tiểu thư cả.

Lạc Ngưng chỉ cười nhạt:

– Những lời Lâm đại ca nói ra chỉ để trêu chọc phải không. Lạc Ngưng tuy là cáp hdmi dài 3m nhiều ng biến loa thường thành loa bluetooth một nữ nhi nhưng trước giờ ta vẫn chưa từng nghĩ tới chuyện nam nữ, xin Lâm đại ca đừng đùa nữa.

Cáp HDMI được nhiều người khen hết lòi

Thấy vẻ mặt Lạc Ngưng thản nhiên, không riêng dao động, Lâm Vãn Vinh cáp hdmi sang vga có audio vài phần kính phục.  Cô gái này quả là biết chừng mực!  Nàng là tỷ tỷ của Lạc Viễn, với nguyên tắc thỏ không ăn cỏ gần hang của mình, hắn còn không đùa cợt nàng quá cáp hdmi dẹt 2m mức nữa. Có điều hắn lại quên rằng mình đã ăn sạch cả nàng cỏ Xảo Xảo rồi.

Lạc Ngưng là một người con gái rất có chủ kiến, xong chuyện bèn vội vã rời đi xem ổ cắm điện đa năng du lịch, nói là hội thi sắp đến gần, công việc chuẩn bị tất bật không thể ở lại lâu. Lâm Vãn Vinh thầm nghĩ:  Lúc cần tiền của ta thì cô có nói như thế đâu, xem ra còn cáp chuyển đổi tín hiệu hdmi sang dvi là một gian thương khôn khéo ngang ngửa với lão tử ta đây.

Lạc Viễn cùng Đổng Thanh Sơn không lâu sau đã quay về, trông thấy Lâm Vãn Vinh, cả hai liền không khỏi giật mình, Đổng Thanh Sơn vui mừng hét lớn:

– Đại ca, huynh đã về rồi sao.