Áp lực nặng nề khi bị áp doanh số bán máy chạy bộ mỗi tháng

Những ngày sau đó, tôi cùng hai anh em nhà bác Lâm cùng nhau đến trường, khi thì Điều chỡ, có lúc thì Vũ nhưng thường thì vẫn là Điều. Ngồi ở phía sau, thỉnh thoảng cách sử dụng máy chạy bộ tôi thường ngân nga những bài hát, hay kể những câu chuyện về trường lớp chí chóe suốt đường về. Sức khỏe của tôi đã bình phục hẳn, nhưng không biết tại sao cả ba đứa bọn tôi vẫn tiếp tục cùng nhau đến trường vào máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn mỗi buổi sáng. Cuối cùng tôi cũng phân biệt khá tốt về hai anh em bọn họ, bất chợt tôi nhận ra rằng, để phân biệt được họ cũng không phải là điều khó khăn, chỉ cần tinh mắt một tí là có thể nhận ra. Cơn gió mùa đông đầu tiên thổi qua cuốn theo kí ức của tuổi thơ chợt ùa về.

Điều và tôi đậu vào đội tuyển học sinh giỏi của trường, Tôi đậu vào đội tuyển văn còn Điều vào nhóm hóa, chỉ có địa điểm bán máy chạy bộ Vũ là đi theo một con đường khác, bạn ấy loạt vào đội bóng rổ của trường. Thành tích học tập của ba đứa tụi tui làm cho mẹ và bác Lâm rất hài lòng quyết định mở một bửa tiệc lớn để chúc mừng.Thời gian cũng nhanh chóng trôi qua, ngày dự thi học sinh giỏi vòng tỉnh máy tập chạy bộ điện cũng sắp cận kề, bài vỡ trong lớp cũng không ít. Bạn bè, thầy cô và gia đình đặt niềm tin vào bọn tôi rất nhiều và tôi cảm thấy áp lực ngày một nặng nề.

máy chạy bộ điện cao cấp

Mỗi tháng người bán máy chạy bộ bị ép doanh số bán hàng

Nhiều lúc tôi định từ bỏ tất cả, chạy đến một nơi thật xa để máy tập chạy bộ giảm cân lẩn tránh nhưng tôi lại nhớ đến những điều mẹ thường nói – Lẩn tránh không giải quyết được vấn đề gì cả – . Tôi lại phải tiếp tục lao đầu vào việc học và chạy đua với thời gian.Hôm đó, gia đình bác Lâm tổ chức tiệc rất lớn vì chúc mừng Điều đã đậu trong kì thi vòng tỉnh vừa qua, mẹ và ngoại cũng qua nhà bác để chúc mừng. Căn nhà chỉ còn lại máy chạy bộ điện đài loan một mình tôi trong gian phòng, và tôi đã vỡ òa cảm xúc. Mọi thứ ở phía dưới chân tôi dường như bị sụp đổ,

Tôi cảm thấy mình hoàn toàn bị mất phương hướng thật sự. Tôi cố chạy thật nhanh đến cánh đồng phía sau nhà rồi bật khóc. Dưới tán cây xoài già nua cằn cõi, không ai nhìn thấy tôi địa điểm bán máy chạy bộ, và tôi cũng không cố tỏ ra mạnh mẽ trước mặt mọi người. Tôi đã rớt trong kì thi vừa qua, khi mới nhận được kết quả tôi rất thất vọng với chính bản thân mình. Tôi đã cố gắn rất nhiều máy chạy bộ điện nào tốt, gieo những hạt hy vọng vào trong lòng và chợt nhận ra rằng tất cả mọi nổ lực của mình như tan vào cát bụi. Tôi cảm thấy mình thật vô dụng, dường như thượng đế sinh tôi ra là một sai lầm lớn nhất của người.