Quét sạch nỗi lo về gỗ sàn giá rẻ kém chất lượng

Gỗ sàn giá rẻ kém chất lượng vẫn luôn có mặt trên thị trường

Khi gỗ sàn giá rẻ kém chất lượng tràn ngập thị trường thì ắt hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc làm sao để tiêu thụ chúng? Nhưng có cầu tất có cung. Khi mà không phải ai cũng có kinh tế thì việc chọn sàn gỗ nhái hoặc loại hàng gia công cho những loại gỗ sàn giá rẻ được nhập khẩu chính hãng khác là điều tất yếu. Đây là lý do chính làm cho loại gỗ sàn này tràn ngập trên thị trường như hiện nay.

Không cần lo lắng về gỗ sàn giá rẻ nhái

Như trên có nói cầu là lý do chính mà loại gỗ sàn giá rẻ chất lượng thấp tràn ngập thị trường, nguyên do nữa là việc sử dụng hàng giả cung cấp cho khách hàng mang lại nguồn thu lớn cho người kinh doanh. Vì vậy mà mới có việc các loại sàn gỗ như vậy cũng có mặt trên thị trường được. Người mua cần, người bán cũng cần thì chẳng hà cớ gì mà đế quốc sản xuất hàng giả như Trung Quốc lại không chen chân vào.

Nhưng khách hàng không cần lo lắng, việc phân biệt hàng thật hàng giả không phải khó khăn như vậy. Nếu bạn chủ đích mua hàng giả thì không nói làm gì nhưng nếu bạn mua hàng thật mà sợ hàng giả thì bạn căn cứ vào các đặc điểm của thương hiệu đó cung cấp trên thị trường.

Ví dụ như dòng chữ in dập nổi trên các mẫu sàn gỗ Đức chính hãng Made in Germany hay sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu chính hãng từ Thụy sĩ không đậm nhưng vô cùng sắc nét ở mặt sau của tấm ván sàn chứ không dại hoặc không hề có như những mẫu sàn nhái. Ngay trên bao bì bạn để ý kỹ sẽ thấy rằng các sản phẩm gia công sẽ nghi là công nghệ của nước Đức hay Thụy Sĩ nhưng không ghi rõ sản xuất tại đó thì chắc chắn đó là hàng gia công.

Sàn gỗ đức chính hãng chất lượng hơn sàn gỗ giá rẻ công nghệ đức

Một số lưu ý quan trọng để phân biệt sàn gỗ kém chất lượng cho khách hàng. Chúc các bạn mua được mẫu sàn ưng ý. Hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim để tham khảo những mẫu sàn gỗ Đức chính hãng Made in Germany và sàn gỗ Kronoswiss nhậu khẩu chính hãng từ Thụy sĩ chuẩn nhất tại Hà Nội.

sàn gỗ Kronoswiss nhậu khẩu chính hãng từ Thụy sĩ