Điều trị đau mắt cho trẻ sơ sinh

Tùy theo chẩn đoán, tuổi của trẻ, đặc điểm cá nhân và nguyên nhân của bệnh, bác sĩ sẽ kê toa điều trị thích hợp. Anh ta cũng sẽ nói với bố mẹ chi tiết cách đối xử, cách chăm sóc đôi mắt của đứa trẻ ở nhà: bạn có thể làm gì, điều gì không thể. Để tránh các biến chứng và hậu quả nghiêm trọng, các thuốc như:

viêm màng kết adenoviral: interferon, phân rã một nửa, thuốc mỡ tebrofen 0.25% hoặc thuốc mỡ trong florenal;
viêm kết mạc dị ứng: acyclovir dùng ngoài và nội;
viêm dàng nhầy ở trẻ sơ sinh: thuốc chống viêm ở địa phương, xoa bó rách da;

Xem thêm: Trẻ bị ho khan – những điều mẹ cần nắm vững để trẻ sớm khỏi bệnh

Nếu đứa trẻ luôn mưng mủ mắt mùa xuân có nhiều khả năng trong trường hợp dị ứng: ức chế miễn dịch trong trường hợp này được giao nhiệm vụ (như dexamethasone hoặc hydrocortisone), cũng như giọt chống dị ứng khác nhau (allergoftal, lekrolin, spersallerg, allergodil, diphenhydramine trong dung dịch);
loại bỏ lớp vỏ với băng keo mím trong một giải pháp của hoa cúc hoặc furacilin;
thuốc khử trùng xuống: Albucidum dung dịch 10% (nếu mắt dai dẳng ở trẻ sơ sinh), 20% (trên 1 năm), 0,25% dung dịch chloramphenicol, eubital, futsitalmik, vitabakt, kolbiotsin;
thuốc mỡ – erythromycin, tetracycline, tobrex.

Kết quả hình ảnh cho trẻ sơ sinh bị đau mắt

Xem thêm: Trẻ bị ho thở khò khè – giải đáp những điều bố mẹ quan tâm

Mù mắt mắt ở trẻ em ở mọi lứa tuổi là một căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến hậu quả không hồi phục và các biến chứng về sức khoẻ trong tương lai. Do đó, trong trường hợp không nên cha mẹ trì hoãn hoặc tham gia vào các phương pháp phổ biến tự trị ở nhà. Chỉ có một bác sĩ nhãn khoa, hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia nhi khác (bác sĩ nhi khoa và virus học), có thể chẩn đoán chính xác và điều trị thích hợp.

Khuyến cáo của bác sĩ
Có một số kết luận về nguy hiểm của việc rửa mỹ phẩm. Thật không may, không phải tất cả các xác ướp mới nghe họ. 97% dầu gội sử dụng chất độc hại Sodium Lauril Sulphate (SLS) hoặc các chất tương tự của nó. Nhiều bài viết được viết về tác động của hóa học này đối với sức khoẻ của cả trẻ và người lớn. Theo yêu cầu của độc giả của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm các thương hiệu phổ biến nhất.

Xem thêm: Trẻ bị viêm tiểu phế quản – những điều cần biết

Kết quả đáng thất vọng – các công ty được công bố rộng rãi nhất cho thấy sự hiện diện của những thành phần nguy hiểm nhất. Để không vi phạm các quyền hợp pháp của người sản xuất, chúng tôi không thể đặt tên thương hiệu cụ thể. Công ty Mulsan Cosmetics, hãng duy nhất đã vượt qua tất cả các thử nghiệm, đã nhận được thành công 10 điểm trong 10 ( đọc ). Mỗi phương thuốc được làm từ các thành phần tự nhiên, hoàn toàn an toàn và giảm dị ứng.

Nếu bạn nghi ngờ tính tự nhiên của mỹ phẩm, hãy kiểm tra ngày hết hạn, không được quá 10 tháng. Hãy đến gần với việc chọn mỹ phẩm, đây là điều quan trọng đối với bạn và con bạn.